Hôm nay,  

Chùm Ảnh

07/03/201000:00:00(Xem: 6574)

Chùm ảnh

Các bạn thân mến,
Tuần này Ngân Hà và Bảo Ngọc được các thầy cô dẫn tới thăm Trường Việt Ngữ Saddleback. Các bạn sẽ thấy ngôi trường xinh xắn này có nhiều bạn thiếu nhi dễ thương và chăm học.
Em mới vào học lớp mẫu giáo nhưng cô giáo đã dạy em nói được một ít tiếng Việt. Về nhà em biết thưa Ba, thưa Má, thưa Ông, thưa Bà... Ai cũng khen em ngoan.

Chúng em lớn hơn một tí, vào trường là vô liền lớp 1, nhờ chúng em đã nói được một số tiếng Việt ở nhà do ông bà dạy nên học rất nhanh và dễ dàng.


Trường Việt Ngữ Saddkeback à! Nhiều thầy cô lắm, nhưng dạy rất kỹ. Như chúng em còn phải tập viết những chữ rất thông thường cùng tập đọc ôn lại với nhau  để phát âm cho đúng, chứ lớp 2 rồi mà còn tập đánh vần nữa sao!
Thích nhất là lúc được các thầy cô dạy phải thuộc bài hát Quốc Ca Việt Nam. Những buổi lễ của trường hay tham dự văn nghệ cùng các trung tâm khác, lúc nào chúng em cũng phải hát Quốc Ca Việt Nam vì chúng em là thiếu nhi Việt Nam mà!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Chủ Nhật October 06, trong ánh nắng vàng nhạt ấm áp của mùa Thu lần nữa trở lại với miền Nam Cali, tại nhà hàng Moonlight, thành phố Westminster, nam California, Ban Tổ Chức (BTC) đã thành công trong chương trình lần thứ 7 giỗ nhà thơ ngục sĩ bất khuất Nguyễn Chí Thiện (NCT).
Westminster (VB) Vào lúc 10 giờ sáng Thư Hai ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại văn phòng tòa soạn Việt Báo tiếp đón Linh Mục Đa Minh Trần Văn Vũ
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tiếng Hạnh réo the thé ngoài cửa: - Hôm nay bà có đi chơi với tuị tui hôn? lần này bà không đi thì tụi tui không bao giờ rủ bà nữa đâu.
Trong sự thay đổi nhân viên trong nội các ‘như thay đổi áo’ thời TT Trump, John Bolton là nhân vật trọng yếu thứ ba trong ngành An Ninh QG bị mất ghế.
Một tượng đài Lone Sailor – Người Thuỷ thủ Cô đơn – đã được đặt ở công viên Ricardo J. Bordallo Governor's Complex, Hagatna trên đảo Guam.
Không dưng Việt Nam lại trở thành bãi đáp cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc trốn thuế…Báo Đất Việt kể: Lo Việt Nam thành bãi đáp cho DN Trung Quốc tránh thuế…
Chiều Chủ Nhật 6 tháng 10, 2019, thành phố San Diego lại được khởi sắc hơn với sự hiện diện của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đến từ Little Saigon, Nam California.
Sau nhiều tháng biểu tình với quy mô lớn ở Hồng Kông, tương lai của thành phố như là cầu nối giữa Hoa Lục và thế giới bên ngoài đang trong tình trạng lâm nguy.
Người chỉ huy quân sự không ngán kẻ thù trước mặt vì ai chậm bắn thì chết thôi. Nhưng lại ngán nội tuyến trà trộn trong đơn vị đi sau mình, quanh mình vét ót mình chết không kịp ngáp.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.