Hôm nay,  

Chùm Ảnh

07/03/201000:00:00(Xem: 5977)

Chùm ảnh

Các bạn thân mến,
Tuần này Ngân Hà và Bảo Ngọc được các thầy cô dẫn tới thăm Trường Việt Ngữ Saddleback. Các bạn sẽ thấy ngôi trường xinh xắn này có nhiều bạn thiếu nhi dễ thương và chăm học.
Em mới vào học lớp mẫu giáo nhưng cô giáo đã dạy em nói được một ít tiếng Việt. Về nhà em biết thưa Ba, thưa Má, thưa Ông, thưa Bà... Ai cũng khen em ngoan.

Chúng em lớn hơn một tí, vào trường là vô liền lớp 1, nhờ chúng em đã nói được một số tiếng Việt ở nhà do ông bà dạy nên học rất nhanh và dễ dàng.


Trường Việt Ngữ Saddkeback à! Nhiều thầy cô lắm, nhưng dạy rất kỹ. Như chúng em còn phải tập viết những chữ rất thông thường cùng tập đọc ôn lại với nhau  để phát âm cho đúng, chứ lớp 2 rồi mà còn tập đánh vần nữa sao!
Thích nhất là lúc được các thầy cô dạy phải thuộc bài hát Quốc Ca Việt Nam. Những buổi lễ của trường hay tham dự văn nghệ cùng các trung tâm khác, lúc nào chúng em cũng phải hát Quốc Ca Việt Nam vì chúng em là thiếu nhi Việt Nam mà!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.