Hôm nay,  

Chùm Ảnh

7/4/201000:00:00(View: 6245)

Chùm ảnh: Lớp Học Hè

Trong lúc các trường đóng cử nghỉ hè thì School First Learing Center vẫn mở cửa chờ cho các học sinh ghi tên học hè. Hè về, hè về! Vui chơi nhưng đừng quên học, ôn tập bài vở nghe các bạn. Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn các cô giáo của School First Learing Center nè! Các cô giáo giỏi và dễ thương quá!
Cô giáo Janine Farmer tươi cười với lớp học mới, trò mới của mùa hè năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

Học vui quá. Chúng em rất tự nhiên, thoải mái bên cô giáo Karie Kim, chủ nhiệm sáng lập trường.

 

 

 

 

 

 

Ngoài giờ học chúng em được sinh hoạt, vui chơi bên nhau với cô giáo. Cô rất thích nói chuyện, đùa nghịch với các em.

 

 

 

 

 

 

Sinh nhật bạn là chúng em được chụp hình chung với cô giáo và ăn bánh. Bánh đẹp và ngon quá, nhưng chụp hình xong là cắt ăn thôi!

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
TT Trump cho biết Hoa Kỳ đang điều đình để Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí
Vậy là chiến tranh thương mại sẽ kéo dài, theo các dấu hiệu lộ ra từ cả Hoa Kỳ và Trung Quốc
Các nhà đầu tư khó khăn đang vội vã mua vàng và trái phiếu chính phủ vì sợ suy thoái toàn cầu
Công ty giao hàng FedEx đã chọn sẽ không ký hợp đồng mới giao hàng trên bộ với Amazon
Ngày càng có thêm các tiệm Sears và Kmart đóng cửa.
Các học sinh của Harlem Children's Zone giương biểu ngữ khi họ tham dự Tháng Ba Vì Hòa Bình
Sau khi đi quanh một vòng thế giới, tôi buồn bã và thất vọng kết luận: “Nhân loại, nói chung, trình độ hiểu biết còn kém lắm.”
Đại lộ kinh hoàng là tên không chánh thức cho một đoạn đường dài khoảng 9 km tại tỉnh Quãng Trị. Đoạn đường nầy nằm trên Quốc lộ 1, phía Nam thị xã Quãng Trị, thuộc quận Hải Lăng.
Đáp lời mời của Dòng Tiểu đệ Thánh Gioan (TGP. Saigon) và Dòng Đa Minh (GP. Xuân Lộc), tuần qua hai nhà giáo người Việt tại Hoa Kỳ đã về giúp thường huấn cho 180 tu sĩ và giáo sĩ tại Saigon và Xuân Lộc.
Chiếc tàu khảo sát của Trung Quốc đã đưa tới sự phản kháng căng thẳng kéo dài cả tháng nay với nhiều chiếc tàu của Việt Nam đã quay đầu rời khỏi Vùng Đặc Quyền Kinh Tế (EEZ) của Việt Nam, theo thông tấn Anh Reuters trích thuật tin từ một cơ quan nghiên cứu có trụ sở tại Washington cho biết hôm Thứ Tư, 7 tháng 8 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.