Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

18/07/201000:00:00(Xem: 8206)

Thư Thiếu Nhi
KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ TU NGHIỆP SƯ PHẠM KỲ 22

Các thầy cô của Trung Tâm Việt Ngữ Nữ Vương Việt Nam trong một khóa bế giảng Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thưa các thầy cô,
Tuần này Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California gửi một THÔNG BÁO đến với các thầy cô về lớp Khóa Huấn Luyện và Tu Ngiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng em rất sung sướng và hãnh diện thầy cô đã vì chúng em mà năm nào cũng bỏ hết thì giờ dự khóa học để bổ túc thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới vì tương lai của con em.
THÔNG BÁO
Hiện nay, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali đang làm việc ráo riết để chuẩn bị cho khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng tôi nhận được nhiều sự cộng tác và yễm trợ nhiệt tình từ quý vị cựu giáo sư các đại học Sài Gòn, Đà Lạt, Huế và các giáo sư hiện đang giảng dạy tại các Đại Học CSU Long Beach, CSU Fullerton, UCI, UCLA, UCSD, OCC, OWC, Coastline College, các vị học giả, nhà văn, nhà báo và các cơ quan truyền thông, báo chí và các vị mạnh thường quân hằng quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.


Ngoài những giờ học hỏi và hội thảo, thi đua và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong khóa. Ban Đại Diện sẽ tổ chức một buổi ăn tối tại nhà hàng Sea Food Palace Restaurant vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 8, 2010 nhằm mục đích trao đổi tâm tình, kinh nghiệm và những ưu tư giữa các thầy cô các nơi tụ về.
Chủ Đề năm nay là: TIẾNG VIỆT PHONG PHÚ
Được tổ chức tại Coastlines Community College
14120 All American Way, Westminster, CA 92683 từ chiều thứ Sáu ngày 13 đến chiều chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Saudi Arabia loan báo trả tự do tạm 4 nhà tranh đấu nữ quyền. Tổ chức tranh đấu Saudi ALQST đặt trụ sở tại London xác nhận: các nhà hoạt động Hatoon al-Fassi, Amal al-Harbi, Maysaa al-Manea và Abeer Namarikani
NEW DEHLI - Kẻ chủ mưu trận tấn công phần lãnh thổ Kashmir dưới quyền kiểm soát của Ấn Độ đã bị LHQ ghi tên vào sổ đen hôm Thứ Tư.
Một nghiên cứu mới nêu bật nguy cơ của bất bình đẳng kinh tế, và ảnh hưởng đặc biệt của nó lên phụ nữ.
WASHINGTON – Các chuyên gia ngân sách Quốc Hội hôm Thứ Tư nói rằng việc thay đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính quyền điều hành như “Medicare for All” [Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Toàn Dân] có thể phức tạp và có khả năng gây chia rẽ người dân Mỹ.
Làm việc chăm chỉ và sống với gia đình có thể đi xa đến mức chận đứng nợ cho các sinh viên hiện nay bởi vì học phí tăng tốc trong vòng 40 năm qua
Các cử tri gốc La Tinh hiện chiếm ¼ của tất cả cử tri ghi danh tại California, sau sự quan tâm tăng vọt trong cuộc bầu cử năm 2018, theo tài liệu mới được công bố hôm Thứ Ba bởi Univision và công ty dữ liệu chính trị L2 cho thấy.
NEW YORK - Luật sư Michael Cohen, người chuyên dàn xếp các việc riêng tư của tỉ phú Trump, phải đi tù ngày Thứ Hai 6-5.
Giá xăng dầu liên tục tăng, nhiều tàu cá nằm bờ...Bản tin CafeF/VOV ghi nhận rằng: Giá xăng dầu liên tục tăng nhưng sản lượng khai thác lại giảm khiến nhiều ngư dân miền Trung
Điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam trong vài năm sắp tới là... câu trả lời sẽ gây bất ngờ, vì nhiều chuyên gia đoán rằng, Phan Thiết sẽ thành điểm đến du lịch hàng đầu
Lần đầu tiên một festival chuyên về hoa lan với chủ đề ‘Sắc màu nhiệt đới’ đã được tổ chức tại Sài Gòn, diễn ra từ ngày 27/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019 tại công viên văn hóa Tao Đàn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.