Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

18/07/201000:00:00(Xem: 8240)

Thư Thiếu Nhi
KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ TU NGHIỆP SƯ PHẠM KỲ 22

Các thầy cô của Trung Tâm Việt Ngữ Nữ Vương Việt Nam trong một khóa bế giảng Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thưa các thầy cô,
Tuần này Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California gửi một THÔNG BÁO đến với các thầy cô về lớp Khóa Huấn Luyện và Tu Ngiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng em rất sung sướng và hãnh diện thầy cô đã vì chúng em mà năm nào cũng bỏ hết thì giờ dự khóa học để bổ túc thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới vì tương lai của con em.
THÔNG BÁO
Hiện nay, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali đang làm việc ráo riết để chuẩn bị cho khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng tôi nhận được nhiều sự cộng tác và yễm trợ nhiệt tình từ quý vị cựu giáo sư các đại học Sài Gòn, Đà Lạt, Huế và các giáo sư hiện đang giảng dạy tại các Đại Học CSU Long Beach, CSU Fullerton, UCI, UCLA, UCSD, OCC, OWC, Coastline College, các vị học giả, nhà văn, nhà báo và các cơ quan truyền thông, báo chí và các vị mạnh thường quân hằng quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.


Ngoài những giờ học hỏi và hội thảo, thi đua và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong khóa. Ban Đại Diện sẽ tổ chức một buổi ăn tối tại nhà hàng Sea Food Palace Restaurant vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 8, 2010 nhằm mục đích trao đổi tâm tình, kinh nghiệm và những ưu tư giữa các thầy cô các nơi tụ về.
Chủ Đề năm nay là: TIẾNG VIỆT PHONG PHÚ
Được tổ chức tại Coastlines Community College
14120 All American Way, Westminster, CA 92683 từ chiều thứ Sáu ngày 13 đến chiều chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ những năm 2015 và 2016, các cơ quan an ninh và tình báo Hoa Kỳ dưới thời T. T. Obama đã biết rõ các âm mưu của Nga muốn phá hoại định chế dân chủ của Hoa Kỳ.
Khối Nhân Quyền Cho Việt Nam sẽ là tiếng nói chung chống lại sự lạm dụng liên tục các quyền cơ bản của con người và tự do tôn giáo của Cộng Sản Việt Nam. Tất cả các thành viên của Khối này sẽ cùng nhau làm việc và kết hợp với các nhà hoạt động trong và ngoài Việt Nam.
các em Hướng Đạo Sinh thuộc Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang đang nghiêm chỉnh làm lễ chào cờ khai mạc cho buổi tưởng niệm và hội thảo Tháng Tư Đen do Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ tổ chức vào trưa ngày Chủ Nhật, 21 Tháng Tư, 2019
ngày 21/4/2019 hãng Reuters loan tin, “Hơn 290 người chết và tối thiểu 500 bị thương trong bảy cuộc đánh bom liên tiếp vào ba nhà thờ Thiên Chúa Giáo và bốn khách sạng sang trọng tại miền đông Tích Lan (Sri Lanka) vào ngày hôm nay do nhóm cực đoan Quốc Gia Thowfeek Jamaath thực hiện và đây là cuộc tấn công đầu tiên lớn nhất vào hòn đảo ở Ấn Độ Dương kể từ khi cuộc nội chiến chấm dứt cách đây mười năm
Bộ Công an, phối hợp với an ninh TP. Hà Nội, đã bắt giữ, câu lưu, thẩm vấn Cao Vĩnh Thịnh - thành viên nhóm Green Trees (Cây Xanh) - suốt một ngày. Trong lúc giam Thịnh ở đồn, công an cũng kéo đến nhà riêng của cô đòi khám nhà, lừa gia đình rằng “chị Thịnh đã hợp tác và chỉ chỗ giấu sách của Đoan Trang”
“Thuyền-nhân….biểu-tượng cuả Tự-Do” Đêm Thuyền-Nhân - Xem một số hình ảnh sinh hoạt từ trại tị-nạn Văn-nghệ tháng Tư và mạn đàm cùng vài thuyền-nhân và Trại trưởng trại tị-nạn Cheras (Malaysia) và Palawan (Philippines).
Mây đi liền với khí hậu nên khi xem tin thời tiết trưóc khi đi ra khỏi nhà, các bản tin khí tượng có đề cập đến nhiệt độ, áp suất không khí và mây. Nói về mây, ta có mây vàng, mây trắng, mây xám, mây đen v.v. Mây đi liền với văn học nên tựa đề một quyển sách của Thượng Tọa Thích Nhất Hạnh có tựa Đường xưa mây trắng.
Cũng là thuyền nhân, từng đi ghe vượt biển đến Mã Lai cuối năm 1978, ở trại tị nạn Kota Baru, trải qua những nỗi buồn vượt biển tị nạn, tôi cảm nhận hồn thơ đó và ôm đàn lẩm nhẩm cố gắng tạo nên một ca khúc
hôm 15-4, đại diện Nhật Bản, Toshimitsu Montego, bộ trưởng Tái thiết Kinh tế Nhật, chỉ muốn một Hiêp định Thương mại hướng tới hàng hóa. Trong khi đó đai diện thương mai Mỹ, Robert Lighthizer, muốn cuộc đàm phán mở rộng thêm một số vấn đề bao quát hơn gồm có hàng hóa
Thông thường phản ứng đối với một hành động sẽ tránh được tính cách nông nổi, bộp chộp, chủ quan, hoặc thiếu bình tĩnh, nếu giữa hành động và phản ứng ấy có một quãng thời gian trống. Phản ứng có thể là một hành động chống lại, hay chỉ là một thế đứng, một nhận định, một góc nhìn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.