Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

18/07/201000:00:00(Xem: 8371)

Thư Thiếu Nhi
KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ TU NGHIỆP SƯ PHẠM KỲ 22

Các thầy cô của Trung Tâm Việt Ngữ Nữ Vương Việt Nam trong một khóa bế giảng Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thưa các thầy cô,
Tuần này Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California gửi một THÔNG BÁO đến với các thầy cô về lớp Khóa Huấn Luyện và Tu Ngiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng em rất sung sướng và hãnh diện thầy cô đã vì chúng em mà năm nào cũng bỏ hết thì giờ dự khóa học để bổ túc thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới vì tương lai của con em.
THÔNG BÁO
Hiện nay, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali đang làm việc ráo riết để chuẩn bị cho khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng tôi nhận được nhiều sự cộng tác và yễm trợ nhiệt tình từ quý vị cựu giáo sư các đại học Sài Gòn, Đà Lạt, Huế và các giáo sư hiện đang giảng dạy tại các Đại Học CSU Long Beach, CSU Fullerton, UCI, UCLA, UCSD, OCC, OWC, Coastline College, các vị học giả, nhà văn, nhà báo và các cơ quan truyền thông, báo chí và các vị mạnh thường quân hằng quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.


Ngoài những giờ học hỏi và hội thảo, thi đua và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong khóa. Ban Đại Diện sẽ tổ chức một buổi ăn tối tại nhà hàng Sea Food Palace Restaurant vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 8, 2010 nhằm mục đích trao đổi tâm tình, kinh nghiệm và những ưu tư giữa các thầy cô các nơi tụ về.
Chủ Đề năm nay là: TIẾNG VIỆT PHONG PHÚ
Được tổ chức tại Coastlines Community College
14120 All American Way, Westminster, CA 92683 từ chiều thứ Sáu ngày 13 đến chiều chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi có bằng hành nghề trị liệu tâm thần (license number 17705) do tiểu bang California cấp từ ngày 20 tháng 11/1995 đến 30 tháng 4/ 2015. Tôi cũng là một độc giả thường xuyên của Lê Anh Hùng từ hơn mười năm nay. Thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn trao đổi đôi câu tâm sự (vụn) qua email. Tuyệt nhiên, tôi không nhận thấy dấu hiệu nào bất thường nơi Lê Anh Hùng cả.
Nhà bếp rộng, sạch. Trên lò, nồi giò heo hầm lửa riu riu phun khói nhè nhẹ, nắp nồi khua động bằng một âm thanh đều đều, xì xọp, vui vui. Đồng hồ trên tường thánh thót đổ một hồi kẻng dài
Với các ca nhạc sĩ: Nga Mi, Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Đình Đại (Paris, Pháp), Bùi Quỳnh Giao, Bảo Long & Kay -- Và phần trình bày của Liên Đoàn Hướng Việt, Đoàn Du Ca Nam California.
Tập thơ "em cho tôi nhé: ấu thơ mình" của thi sĩ Du Tử Lê , do nhà xuất bản Văn Học cuả dịch giả kiêm nhà văn Trịnh Y Thư phát hành vào trung tuần tháng tư 2019, đã vô tình làm khó tôi không ít. Sao lại làm khó?
Tủ Sách Điện Tử T.Vấn & Bạn Hữu vừa cho ra mắt tác phẩm thứ 42: Một Chút Dối Già – Tập Bốn của nhà văn Ngộ Không Phí Ngọc Hùng. Tác phẩm này cũng là tác phẩm thứ tám của Ngộ Không
Hài hoà trong vũ trụ có nghĩa kết hợp giữa bảo tồn biển và phát triển kinh tế biển, qua các giải pháp hợp lý nhằm phát triển bền vững, vừa bảo tồn cho các thế hệ kế tiếp, vừa đạt nhu cầu cho các thế hệ hôm nay
Để giới thiệu một người đã thành danh như Nguyễn Đình Tòan, quả là một việc làm thừa thãi. Và khó. Dù vậy, cảm giác mình mang món nợ gần hết một đời người với ông, cứ làm tôi vào suy, ra nghĩ, lấn cấn không yên.
Than ôi! Trời Ca-Li lồng lộng Tiếc thương tiễn Lý Tống
Đến tiệm ăn chay thấy có ba bức tượng bằng đất: không nghe, không thấy, không nói. Tôi thích quá và mơ ước có những bức tượng này.
Một ngày như mọi ngày, không có gì thay đổi, giống hệt như ngày hôm qua, không có gì vui, không có gì mới, là nỗi kinh hoàng của con người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.