Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 11082)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MANILA - Chính giới và các nhà hoạt động nhân quyền tại Philippines đã đồng loạt hoan nghênh 1 nghị quyết, yêu cầu LHQ điều tra chiến dịch diệt ma túy đẫm máu của chính quyền Duterte.
BRUSSELS - TTK-NATO Jens Stolten-berg loan báo: thương lượng giữa NATO và Nga về hiệp ước INF (phi đạn tầm trung) không tiến triển. Quyết định vào phút chót của Nga không phá hủy phi đạn mới là vi phạm INF.
ANKARA - 3 người chết trong vụ xe hơi nổ tại Rayhenli gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ - Syria.
Tân Cương - Giới quan sát tố cáo Trung Cộng dự mưu tách rời trẻ em Hồi Giáo với gia đình tại tỉnh tây bắc, nơi tập trung dân thiểu số Uighur theo đạo Hồi.
NEW DEHLI - Chính phủ Ấn Độ quyết định tăng thuế với 75 mặt hàng nhập cảng (gồm vàng và xe hơi), và tăng thuế nhà giàu để tái đầu tư vốn ở lãnh vực ngân hàng và để hổ trợ doanh nghiệp nhỏ.
BIỂN ĐÔNG -- Chính quyền Cộng Sản Trung Quốc đang đối mặt với một đối thủ cực kỳ hung bạo tại Biển Đông khi các cơ sở nhân tạo và vũ khí của nước này bị khí hậu và nước biển làm rỉ sét và hủy hoại, theo bản tin của của Đài Phát Thanh Quốc Tế Pháp Tiếng Việt (RFI) cho biết hôm 5 tháng 7.
CHICAGO - Báo động lầm về súng nổ đã đưa tới dẵm đạp trong đám đông xem pháo bông kỷ niệm Lễ Độc Lập tại ven hồ Michigan tối Thứ Năm 4 tháng 7.
LOS ANGELES - Một trận động đất 6.4 độ Rich-ter xảy ra vào sáng Thứ Năm 4 tháng 7, đúng trong ngày Lễ Độc Lập.
NEVADA -- Tất cả các lớp học tại Đại Học University of Nevada, tại Reno, đã bị bãi bỏ hôm Thứ Sáu 5 tháng 7 theo sau một vụ nổ làm thiệt hại ký túc xá trong trường này, theo một thông báo được công bố bởi cảnh sát nhà trường cho biết.
ANDREWS - Theo USA Today, vào ngày 4 tháng 7, 1 người chết và hơn chục người được cứu chữa sau khi sét đánh cây mà họ núp bóng tại khu vực đồn điền Lawshe của thị trấn Andrews thuộc quận Georgetown của South Carolina.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.