Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 12013)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Steve Mnunchin sẽ trở lại thủ đô Trung Cộng nay mai để tiếp tục cuộc thương lượng với nền kinh tế lớn hạng nhì thế giới.
Bộ Giao Thông Hoa Kỳ hôm Thứ Tư đã ra lệnh ngưng tất cả chuyến bay hành khách thương mại và hàng hóa giữa Hoa Kỳ và Venezuela, vì cho rằng các báo cáo tình hình bất ổn và bạo động quanh các phi trường tại quốc gia Nam Mỹ này.
SAN FRANCISCO - Thành phố nổi tiếng của Vịnh San Francisco đi đầu trong chính sách cấm sử dụng kỹ thuật nhận diện – HĐ thành phố đã biểu quyết thuận. nghĩa là các cơ quan địa phương, gồm vận tải, công lực không được dùng kỹ thuật này.
MONTGOMERY - Alabama là tiểu bang tiến tới các hạn chế phá thai khắt khe – luật mới là đề tài tranh luận khắp liên bang cấm phá thai trong hầu hết mọi trường hợp, cả với loạn luân và cưỡng dâm.
WASHINGTON - Doanh số bán lẻ Tháng 4 giảm kéo ngoài mong đợi. Các gia đình giảm mua xe hơi và 1 số hàng hóa, báo hiệu tăng trưởng kinh tế trì trệ sau 3 tháng tăng xuất cảng và kho hàng.
WASHINGTON - Nghị sĩ Kamla Harris, là ứng viên TT của đảng DC, tuyên bố nếu thắng cử sẽ ban hành sắc lệnh để cấm nhập cảng súng trường tấn công AR-15.
WASHINGTON - Mục tiêu trong các đả kích của TT Trump và chính khách cực hữu là dập tắt tiếng nói của thiểu số Hồi Giáo, theo tuyên bố của dân biểu Olhan Omar (DC-Minnesota).
WASHINGTON - Ủy ban pháp chế Hạ Viện yêu cầu Bạch Ốc cung cấp thông tin cho cuộc điểu tra về cản trở công lý đã bị từ chối thẳng tay.
WASHINGTON - Khảo sát công bố ngày 15-5 của Reuters/Ipsos cho biết: giá vé là quan trọng với 53% hành khách đi máy bay.
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.