Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 13472)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo nguy cho nền kinh tế Việt Nam: Gần 2.000 doanh nghiệp giải thể trong tháng đầu năm, tăng 16% so với cùng kỳ.
VOA nói rằng thượng đỉnh TT Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un tại Đà Nẵng
Ứng viên tỉ phú Donald Trump đã “cưỡng chiếm” đảng CH trong chu kỳ tuyển cử 2016, nhưng không tránh khỏi đối đầu trong sơ tuyển của đảngCH trước cuộc bầu cử TT năm 2020.
Giới nghiên cứu của New Zaeland báo động: vị thành niên chơi cần sa sẽ tự hạ thấp trí thông minh và khả năng làm việc của não bộ tiếp tục sau này
Thẩm quyền công tố gửi trát đòi, yêu cầu ủy ban tổ chức lễ tuyên thệ của TT thứ 45 cung cấp tài liệu về những người góp quỹ.
Nhân vật chính tại ủy ban pháp chế Hạ Viện đã chuẩn bị sẵn sàng thư mời trong trường hợp quyền bộ trưởng tư pháp Matt Whitaker tìm cách tránh né những nghi vấn “khó chịu” khi phải điều trần tại 1 ủy ban lập pháp.
Nhân vật thay thế vị trí trước kia của thẩm phán TCPV Brett Kavanaugh theo đề cử của TT Trump điều trần tại ủy ban pháp chế Thượng Viện ngày Thứ Ba 5-2.
Giá thuốc là vấn đề với nhiều người – nghị sĩ Bernie Sanders gửi văn thư cho hãng bào chế Catalyst để hỏi “Có là chính đáng khi đòi bệnh nhân có bệnh Lambert-Eaton Myasthenic Syndronme (hay LEMS) trả 375,000
1 người chết trong vụ nổ lớn bí ẩn phía sau 1 thương xá của thành phố Albuquerque hồi chiều Thứ Hai. Cảnh sát New Mexico cho biết: không ai khác bị thương tổn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.