Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 13641)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tuyên bố hôm Thứ Tư của trưởng khối đa số CH Thượng Viện gây chú ý truyền thông – nghị sĩ Mitch McConnell mô tả đề luật công nhận Election Day thành ngày nghỉ có lương là “mưu đồ cướp quyền” của đảng DC.
SAIGON -- Một đường dây bán thận liên quốc gia vừa bị công an phá vỡ. Báo Thanh Niên ghi rằng một đường dây buôn bán nội tạng xuyên quốc gia lớn nhất từ trước tới nay vừa được Cục Cảnh sát hình sự (CSHS), Bộ Công an triệt phá, với hàng trăm nạn nhân. Sáng 31.1, đại tá Phan Mạnh Trường, Phó cục trưởng Cục CSHS, cho biết Phòng 5 Cục CSHS Phía Nam phối hợp với phòng 6, phòng 7, các cục nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an TP.SG vừa phát hiện, điều tra, triệt phá một đường dây buôn bán nội tạng xuyên quốc gia lớn nhất từ trước đến nay.
LOS ANGELES, SANTA ANA -- Hình ảnh cờ đỏ sao vàng của chính phủ CSVN sẽ trưng bày công khai tại nhiều sân bay Hoa Kỳ, khi các chuyến bay thẳng từ Việt Nam sẽ trực tiếp tới các sân bay này.
Gần Tết, đủ thứ chuyện nhức đầu... kẹt xe, về quê, tăng giá... Báo Tiền Phong kể: Theo khảo sát của phóng viên, nhiều cửa hàng bia trên phố Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Hoa Thám... đã tăng giá bia từ 10 đến 20% so với ngày thường.
, Dân Biểu Liên Bang Lou Correa đã đề nghị một phút tại phòng họp Quốc Hội Hoa Kỳ để lên tiếng và yêu cầu chính quyền Cộng Sản Việt Nam chấm dứt các hành động cưỡng chế thô bạo đối với người dân của mình
Công ty 3388 Films đang tuyển một nữ diễn viên chính cho phim điện ảnh mới, thuộc thể loại tâm lý ly kỳ, với tựa đề SEND: VAI ROSE, NGƯỜI VIỆT, TUỔI TỪ 14 ĐẾN 19 PHẢI THÔNG THẠO TIẾNG ANH
PHỤC VỤ ĐỒNG HƯƠNG PHẬT TỬ VÙNG ATLANTA DO THIỀN VIỆN THÍCH THIÊN ÂN, NHÓM HOAN HỶ VÀ CÁC CA SĨ Ngày 2 & 3 Tháng 02 Năm 2019 Thứ Bảy 28 Tết và Chủ Nhật 29 Tết
Tên tiếng Mỹ: VIETNAM AMERICA FOLLOWSHIP BUDDHIST SANGHA Tên viết tắt: VAFB Web: www.vafbsangha.com Email: [email protected] Phone & Fax: (213) 739 – 0017 Văn phòng: 857 S Berendo St., Los Angeles, CA 90005
thực tế là Ô. Maduro đối phó thế nào với cuộc cấm vận nghiệt ngã từ Hoa Kỳ. Khi kinh tế xụp đổ thì chính quyền đổ theo. Áp lực lên Maduro gia tăng khi Nghị Viện Âu Châu công nhận Ô. Juan Guaido là tổng thống lâm thời của Venezuela
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.