Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 14124)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
PORTLAND, Oregon - Các giáo dân tại Giáo xứ Đức Mẹ La Vang tại thành phố Portland vẫn mừng Lễ Giáng Sinh bất kể một cú tấn công còn làm ngổn ngang nhà thờ.
WASHINGTON - Trong khi đả kích Quỹ dự trữ liên bang tăng lãi suất quá nhanh, gây bất lợi kinh tế, TT Trump tỏ ý tin tưởng vào bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin – ông mô tả bộ trưởng Mnuchin là nhân vật tài ba, tinh khôn.
BALTINORE - Baltimore xếp hạng cao trong danh sách các thành phố lớn có tỉ lệ án mạng cao nhất nước.
BOWARD, Florida - Vụ nổ súng tàn sát tại học đường giữa Tháng 3 ở Florida sản sinh phong trào học sinh chống bạo động súng gọi là NeverAgain.
NEW YORK - Phúc trình của Mastercard cho hay: doanh thu lễ Giáng sinh là trên 850 tỉ, tăng 5.1%.
WASHINGTON - TT Trump mô tả tường biên giới dự định là khó vượt với di dân xâm nhập trái phép.
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
SAIGON -- Báo động mới cho thị trường Việt Nam: Nhiều doanh nghiệp ô tô tải nguy cơ đóng cửa. Trong những gian nan ngành kinh doanh này gặp phải, có lỗi của nhà nước đã áp đặt thuế và phí quá nặng.
HANOI/SAIGON -- Thiên đàng xã hội chủ nghĩa Việt Nam đang bị rời bỏ ào ạt... Bản tin VOV kể: 152 du khách Việt Nam mất tích bí ẩn ở Đài Loan. Bản tin kể rằng có tới 152 trong số 153 người Việt Nam du lịch đến Cao Hùng, Đài Loan vào tuần trước hiện đã mất tích, Cục Du lịch Đài Loan đã xác nhận vào hôm qua 25/12.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.