Hôm nay,  

Chùm Ảnh

1/2/201100:00:00(View: 3821)

Chùm Ảnh: Các Loài Chim Đẹp

Lần trước Bảo Ngọc đã giới thiệu với các bạn 5 loài chim đẹp, nhưng Bảo Ngọc biết tới 10 loài chim đẹp nên phải giới thiệu nốt với các bạn. Và đây là 5 loài chim đẹp nữa, mời các bạn xem cho biết.
Vàng Anh Phía Bắc
Loài Vàng Anh này dài 18 cm, nặng chừng 34 g. Người ta gọi nó là Baltimore là do màu lông của chúng giống màu áo khoác của những người lính của lãnh chúa Baltimore.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chim Núi Xanh: Chim có bộ lông màu xanh, chim cái màu đậm hơn ở ngực và đuôi.Chúng thuộc loại chim di cư từ Mexico đến Alaska, xuyên suốt phía Tây Hoa Kỳ và Canada.

 

 

 

 

Chim Hồng Y Phía Bắc: Loài này thích sống trong rừng hay đầm lầy ở Bắc Mỹ, nam Canada, từ Mexico tới Bắc Guatemala va Belize, các đảo lớn ở Hawaii. Có màu đen đặc biệt như cái mặt nạ trên màu lông sặc sỡ.

 

 

 

Kim Tước: (én Mỹ): Thuộc họ nhà sẻ sống ở Bắc Mỹ, thường di cư từ biên giới Canada tới Mexico vào mùa đông. Chúng tập hợp từng đoàn khi di chuyển, đời sống của chim từng cặp một vợ một chồng và mùa sinh của chim cái vào tháng 7.

 

 

 

 

 

 

Vịt Gỗ: Vịt gỗ hay Carolina cùng họ với loài vịt Bắc Kinh. Thích sống ở vùng đầm lầy, ao hồ cạn, nhiều cây cỏ ở Đông Bắc Mỹ và phía Tây Mexico.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.