Trẻ Em Mỹ Vui Tết Với Lân Việt Dân Việt trong và ngoàì nước đều ăn Tết tưng bừng. Đặc biệt là nhiều người Mỹ ở Quận Cam cũng cùng vui Xuân với cộng đồng Việt, như hình trên do phóng viên VB chụp, là một cậu bé Mỹ trắng cầm phong bì lì xì cho con lân trong Đội Lân Tiền Phong của Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo hôm Thứ Bảy 5-2-2011 trong Hội Tết Sinh Viên ở Garden Grove Park. Tại Hà Nội, nhiều ngoại kiều cả người lớn và trẻ em đã vào “3 ngày Tết (mùng 4, 5 và 6), bảo tàng Dân tộc học (Hà Nội) trở thành sân chơi cho hàng chục trò chơi dân gian như pháo đất, ô ăn quan, đánh đu, nhảy sạp...” theo bản tin VnExpress. Tuy nhiên, vui Xuân nhưng vẫn còn nỗi ưu tư lớn: Đài RFI loan tin, “WikiLeaks đã chuyển cho nhật báo Anh Quốc Telegraph công điện mật của sứ quán Mỹ tại Luân Đôn gửi về Washington nói về việc Trung Quốc gây áp lực nhằm buộc tập đoàn dầu khí BP từ bỏ các dự án hợp tác với Việt Nam khai thác dầu khí ở Biển Đông...” (Photo VB)
WASHINGTON - Chủ trương tăng đóng góp của các thành viên NATO của TT Trump được nhắc lại tại hội nghị thượng đỉnh NATO họp tháng tới tại London, theo thông cáo báo chí của Bạch Ốc.
SACRAMENTO, Calif. — Thống Đốc California Gavin Newsom hôm Thứ Sáu đã tuyên bố rằng ông sẽ tha tội cho 3 người đàn ông phạm tội khác nhau lúc họ còn 19 tuổi và hiện tại đang cố gắng tránh bị trục xuất về Cam Bốt hay Việt Nam.
Cựu Thị Trưởng thành phố New York Michael Bloomberg, người vẫn chưa chính thức tuyên bố tranh cử tổng thống, đang thực hiện chiến dịch kỹ thuật số 100 triệu đô la để tấn công TT Trump trong các tiểu bang chiến trường hàng đầu trên toàn nước Mỹ.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.