Hôm nay,  

Bưu Điện Xin Tăng Giá Tem Lên 11%

18/02/201200:00:00(Xem: 5790)

Bưu Điện Xin Tăng Giá Tem Lên 11%
Xin Đóng Thêm 3,952 Sở Lựa Thư, Bưu Trạm
WASHINGTON -- Bưu Điện Mỹ, hiện đang thua lỗ tới 18.2 tỷ đôla/năm vào năm 2015, muốn xin chính phủ cho tăng giá tem, tăng thêm giá cho các dịch vụ, và xin hủy bỏ ngày giao thư mỗi Thứ Bảy.
Con tem dự kiến xin tăng giá tới 50 cents sẽ là tăng 11% giá tem gửi thư.
Bưu Điện Mỹ hiện vận chuyển 40% tổng lượng thư toàn cầu. Mức thu thương vụ vượt quá 65 tỷ đôla/năm.
Bưu Điện nói rằng đã bị thua lỗ 3.3 tỷ đô hồi quý vừa qua, và tiên đoán sẽ thua lỗ 14.1 tỷ đôla cho cả năm tính ngaỳ cuối năm là 30-9-2012.
Bưu Điện viết trong lá thư tuần qua gửi lên Quốc Hội, nói thua lỗ như thế là hết chịu nổi, và sẽ làm Bưu Điện Mỹ trở thành gánh nặng cho dân Mỹ.


Bưu Điện nói, hủy bỏ giao thư ngày Thứ Bảy mỗi tuần sẽ tiết kiệm 2.7 tỷ đôla/năm.
Tăng giá tem tới 50 cents sẽ tăng thương vụ hàng năm thêm 1 tỷ đôla.
Bưu Điện Mỹ nói rằng cơ quan này là dịch vụ bưu tín rẻ nhất thế giới, và các dịch vụ của Bưu Điện Mỹ “hiển nhiên đang dưới giá thực.”
Bưu Điện cũng viết trong thư để xin đóng cửa 252 trung tâm lựa thư và 3,700 trạm bưu điện.
Nhưng trong các tuần gần đây, cả Thượng viện và Hạ Viện đều ngưng đọng bế tắc, vì các dân cử tranh cãi chưa xong về chi phí, về mức độ giám sát tài chánh và về viễn ảnh đóng cửa ào ạt các trung tâm lựa thư và trạm bưu điện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.