Hôm nay,  

Tin Vắn

14/10/199900:00:00(Xem: 16491)
NGÀY HỘI CHỢ Y TẾ CHO CỘNG ĐỒNG VN
Ngày Hội Chợ Y Tế Cho Cộng Đồng VN sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 16.10.1999, từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều tại Hội Trường Nhà Thờ St. Polycarp, 8100 Chapman Ave., Stanton (Góc Beach & Chapman).
Mời đồng hương tới với các dịch vụ như thử bệnh tiểu đường, đo huyết áp, Nha Khoa tổngq úat, khám phổi, tai, mắt, chích ngừa cảm cúm (không chích trẻ em dưới 14 tuổi)
Có các BS Nha Khoa Cecilia Mỹ Khanh & Thu Phạm, BS Châm Cứu Duyên Trần. Vào tự do. Hòan toàn miễn phí. Có tặng thưởng, trò chơi cho trẻ em.


CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÚA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641.
Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Dưới sự bảo trợ kỹ thuật của các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.


Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.
Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni

RA MẮT TẬP THƠ “THIÊN NHIÊN THI CẢM”
Trân trọng kính mời quý đồng hương đến dự buổi ra mắt tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm vào Chủ Nhật, 17 tháng 10 năm 1999 bắt đầu lúc 10:00 am tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St., Westminster, CA 92683.
Ngoài phần giới thiệu tác phẩm, sẽ có phần chia sẻ về ý thơ và luật thơ, nhạc nhẹ và ẩm thực. Vào tự do.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm 100 bài thơ, chia làm bảy chương, đi từ bao quát của không gian đến cụ thể, và từ cụ thể trở về bao quát trong tư tưởng con người.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm bảy thể thơ. Bên cạnh Lục Bát, Song Thất Lục Bát, Thất Ngôn Bát Cú, Thất Ngôn Tứ Tuyệt, và Haiku, Đức Trí Quế Anh trân trọng giới thiệu hai thể thơ mới, gọi chung là Trí Anh Thi Luật, thể Chẵn và thể Lẻ.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Đức Trí Quế Anh (714)537-8464 hoặc (714)592-6667.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Rất chán và nhạt nhẽo để bàn tiếp thất bại của hòa hợp, hòa giải dân tộc sau 44 năm chiến tranh đã kết thúc trên quê hương Việt Nam. Nhưng sẽ hữu ích nếu những người Cộng sản cầm quyền ở Việt Nam có can đảm giải thích
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh
Bị oan, 7 người bị tạm giam 45 tháng và rồi bị điều tra trong cương vị bị can suốt gần 4 thập niên... Bây giờ mới biết là vì hồ sơ bị quên đâu đó trong góc tủ. Chuyện xảy ra nơi thiên đường xã hội chủ nghĩa được báo Dân Trí kể:
Vậy là tương lai sẽ giảm bớt bia rượu nhờ tăng thuế rượu và bia? Hy vọng. Báo Tuổi Trẻ kể: Ngày 3-4, thông tin từ UBND TP.SG cho biết UBND TP đang chỉ đạo các cơ quan liên quan gấp rút chuẩn bị
Tác giả là một nhà giáo, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Huế năm 1972, đã dạy văn tại Huế 18 năm. Đến Mỹ 1990, đi học và trở lại nghề nhà giáo. Hiện dạy tại 2 trường California State University, Sacramento - Cosumnes River College, và Sacramento, California. Bà cũng từng là hôi trưởng, điều hành Trung Tâm Việt Ngữ Lạc Hồng, Sacramento, từ 1995-1997. Tác giả đã nhận Giải Danh Dự Viết về nước Mỹ 2009, với bài viết Levina, chuyện một thiếu nữ có mẹ Việt và bố là chiến binh Mỹ gốc Phi Châu bị giết tại Tân Sơn Nhất cuối tháng Tư 1975.
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn) Hạn chót nộp đơn là Thứ Hai, 29 tháng Tư, 2019.
Dành cho những cá nhân hay hộ gia đình vì bận rộn chưa kịp khai thuế, có thu nhập dưới $60,000 và cần khai thuế trước ngày hạn chót là 15/4/2019, TNS Tom Umberg hợp tác cùng Coastline Community College, OC United Way tổ chức buổi hỗ trợ khai thuế miễn phí cho cư dân
Quận Cam (Phương Thy)- Tối Thứ Bảy 30-3-2019 tại Bleu Night Club hơn hai trăm bằng hữu văn nghệ và khách yêu ca nhạc đã đến dự buổi tiệc sinh nhật ca sĩ Thanh Lan từ 9 giờ tối đến nữa khuya.
Có thể tin rằng tác phẩm “Về thu xếp lại..” sẽ có một vị trí độc đáo trong văn học Việt Nam, và cũng rất đặc biệt sẽ là một cẩm nang sống cho nhiều người học Phật tương lai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.