Hôm nay,  

Tin Vắn

14/10/199900:00:00(Xem: 17300)
NGÀY HỘI CHỢ Y TẾ CHO CỘNG ĐỒNG VN
Ngày Hội Chợ Y Tế Cho Cộng Đồng VN sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 16.10.1999, từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều tại Hội Trường Nhà Thờ St. Polycarp, 8100 Chapman Ave., Stanton (Góc Beach & Chapman).
Mời đồng hương tới với các dịch vụ như thử bệnh tiểu đường, đo huyết áp, Nha Khoa tổngq úat, khám phổi, tai, mắt, chích ngừa cảm cúm (không chích trẻ em dưới 14 tuổi)
Có các BS Nha Khoa Cecilia Mỹ Khanh & Thu Phạm, BS Châm Cứu Duyên Trần. Vào tự do. Hòan toàn miễn phí. Có tặng thưởng, trò chơi cho trẻ em.


CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÚA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641.
Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Dưới sự bảo trợ kỹ thuật của các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.


Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.
Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni

RA MẮT TẬP THƠ “THIÊN NHIÊN THI CẢM”
Trân trọng kính mời quý đồng hương đến dự buổi ra mắt tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm vào Chủ Nhật, 17 tháng 10 năm 1999 bắt đầu lúc 10:00 am tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St., Westminster, CA 92683.
Ngoài phần giới thiệu tác phẩm, sẽ có phần chia sẻ về ý thơ và luật thơ, nhạc nhẹ và ẩm thực. Vào tự do.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm 100 bài thơ, chia làm bảy chương, đi từ bao quát của không gian đến cụ thể, và từ cụ thể trở về bao quát trong tư tưởng con người.
Thiên Nhiên Thi Cảnh gồm bảy thể thơ. Bên cạnh Lục Bát, Song Thất Lục Bát, Thất Ngôn Bát Cú, Thất Ngôn Tứ Tuyệt, và Haiku, Đức Trí Quế Anh trân trọng giới thiệu hai thể thơ mới, gọi chung là Trí Anh Thi Luật, thể Chẵn và thể Lẻ.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Đức Trí Quế Anh (714)537-8464 hoặc (714)592-6667.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
(viết theo Bloomberg News Jan. 21, 2019) Trong khi mối nguy trầm trọng với những bất trắc gia tăng, CT Tập C.B. nhấn mạnh sự cần thiết duy trì sự ổn định về chính trị trong một cuộc họp bất thường của các lảnh tụ TC - một dấu hiệu mới mẻ cho thấy đảng đang gia tăng mối lo ngại về những ảnh hưởng chính trí của nền kinh tế đang bị chậm lại.
Cõi này đầy những bất an... Ngay như người có tiền cũng chưa chắc được an toàn. Báo Tổ Quốc kể chuyện Long An, “ Vụ kẻ trộm sát hại chồng, vợ tự vệ khiến trộm chết: Đối tượng trộm cắp có nợ tiền nạn nhân”...
Mai Hồng Thu là tên Việt của tác giả Donna Nguyễn và Donna Nguyen. Với ba bút danh này, cô từng góp nhiều bài và nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2013. Sanh tại Sài Gòn, sang Mỹ năm 1985, hiện là cư dân San Jose, California, tác giả đã dịch thuật và xuất bản 3 tập truyện ngụ ngôn dành cho thiếu nhi của Thornton W. Burgess dưới bút danh Nguyễn Nhã Đan Na (Nguyễn Donna). Sau đây là bài viết mới nhất của cô.
vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3, 2019, từ 11:00 giờ trưa đến 3:00 giờ chiều, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Ngọc là con một, có cha làm nhân viên phát thơ cho một chi nhánh của bưu-điện Sai-gòn. Mẹ làm chủ một xe nước mía trước nhà trong khu phố bàn-cờ. Năm Ngọc đang học lớp đệ-lục trường trung-học Gia-long thì mẹ bị tai nạn nên Ngọc phải nghỉ học ở nhà phụ giúp cha mẹ
Thứ Sáu, 5 tháng 4 năm 2019 từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều Tại Coastline Community College -12901 Euclid St., 1st Floor, Garden Grove, CA 92840 Có nhân viên nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Spanish.
Thứ Bẩy ngày 16 tháng 3 năm 2019 11:00 AM -3PM Địa điểm: Nhật Báo Việt Báo, 14841 Moran St. Westminster, CA 92683
Tôi muốn học thêm về Phật giáo và về cách Phật pháp có thể cải thiện sức khỏe tâm lý của tôi – và đó là lý do hàng loạt người Mỹ khác tìm tới Phật giáo các năm gần đây. Những người mới này không nhất thiết tìm giác ngộ tâm linh hay tìm một cộng đồng tín ngưỡng, nhưng là hy vọng tìm một cách chữa trị tâm lý nhanh chóng.
44 năm trôi qua, trên mảnh đất thân yêu và tang thương đó, có lẽ có nhiều cuộc tình với bóng dáng Lara nhưng rất tiếc không có cây bút nào như Boris Pasternak để tôn vinh! Với tôi Lara luôn luôn là hình ảnh đáng yêu, người tình muôn thuở.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.