Hôm nay,  

Tin Vắn

24/10/199900:00:00(Xem: 12844)
THUYẾT TRÌNH VỀ ĐẤT THÁNH
Để cảm tạ Đức Giêsu, Con Thiên Chúa, đã yêu thương đặt chân xuống địa cầu chúng ta cách đây 2000 năm, và để chuẩn bị tâm hồn trước khi bước vào Đại Năm Thánh, mở đầu thiên niên kỷ mới, chúng tôi vui mừng tổ chức một buổi thuyết trình về “Đất Thánh, Quê Hương Trần Thế của Đức Giêsu”, tại Trung Tâm CGVN, Giáo Phận Orange, số 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, vào chiều Chúa Nhật ngày 24 tháng 10, 1999.
Trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, cùng Quý Cụ, Ông Bà và Anh Chị Em hân hoan tham dự buổi thờ phượng, ca ngợi, và tạ ơn đặc biệt của chúng ta.
Chân thành cảm tạ.
LM. Joseph Nguyễn Thanh Sơn, CSsR


LỄ GIỖ THỨ 21 CỦA CỐ HT THIỆN MINH


Trên 21 năm qua, Hòa Thượng Thích Thiện Minh, một vị lãnh đạo Phật giáo Việt nam đã viên tịch vào 16 tháng 9 âm lịch năm 1978. Để tưởng nhớ vị lãnh đạo tối cao, Giáo Hội kính mời quí vị Tôn đức và quí Phật tử vào 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật 24 tháng 10 năm 1999, vui lòng về chùa Việt nam dự lễ tưởng niệm. Địa chỉ: 863 S. Berando St., Los Angeles. Tel (213) 384-9638.
Ngoài việc Tưởng niệm cố Hòa Thượng Thích Thiện Minh ra, Giáo hội còn cử hành lễ tưởng niệm giác Linh Hòa Thượng Thích Tương Ưng, trụ trì Tổ Đình Chùa Từ Quang.
Thay mặt Giáo hội và Môn đồ Pháp Phái Tổ Đình Chùa Từ Quang
Sa Môn Thích Mãn Giác xin trân trọng cung thỉnh và kính mời

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch đánh thuế 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ, tập trung vào đậu nành, xe hơi và dầu mỏ. Đáp lại, ông Trump tuyên bố từ ngày 1/10 mức thuế 25% hiện đang áp dụng với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ bị tăng lên 30%, và 300 tỷ USD còn lại sẽ bị áp thuế 15% thay từ 10% kể từ 1/9
Tại Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, trong hai ngày 3&4 tháng 9 năm 1990, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng đã thỉnh nguyện cho Việt Nam được thu nhận làm một khu sắc tộc tự trị trực thuộc chính quyền trung ương ở Bắc Kinh
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.