Hôm nay,  

Tin Vắn

24/10/199900:00:00(Xem: 16056)
THUYẾT TRÌNH VỀ ĐẤT THÁNH
Để cảm tạ Đức Giêsu, Con Thiên Chúa, đã yêu thương đặt chân xuống địa cầu chúng ta cách đây 2000 năm, và để chuẩn bị tâm hồn trước khi bước vào Đại Năm Thánh, mở đầu thiên niên kỷ mới, chúng tôi vui mừng tổ chức một buổi thuyết trình về “Đất Thánh, Quê Hương Trần Thế của Đức Giêsu”, tại Trung Tâm CGVN, Giáo Phận Orange, số 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, vào chiều Chúa Nhật ngày 24 tháng 10, 1999.
Trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, cùng Quý Cụ, Ông Bà và Anh Chị Em hân hoan tham dự buổi thờ phượng, ca ngợi, và tạ ơn đặc biệt của chúng ta.
Chân thành cảm tạ.
LM. Joseph Nguyễn Thanh Sơn, CSsR


LỄ GIỖ THỨ 21 CỦA CỐ HT THIỆN MINH


Trên 21 năm qua, Hòa Thượng Thích Thiện Minh, một vị lãnh đạo Phật giáo Việt nam đã viên tịch vào 16 tháng 9 âm lịch năm 1978. Để tưởng nhớ vị lãnh đạo tối cao, Giáo Hội kính mời quí vị Tôn đức và quí Phật tử vào 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật 24 tháng 10 năm 1999, vui lòng về chùa Việt nam dự lễ tưởng niệm. Địa chỉ: 863 S. Berando St., Los Angeles. Tel (213) 384-9638.
Ngoài việc Tưởng niệm cố Hòa Thượng Thích Thiện Minh ra, Giáo hội còn cử hành lễ tưởng niệm giác Linh Hòa Thượng Thích Tương Ưng, trụ trì Tổ Đình Chùa Từ Quang.
Thay mặt Giáo hội và Môn đồ Pháp Phái Tổ Đình Chùa Từ Quang
Sa Môn Thích Mãn Giác xin trân trọng cung thỉnh và kính mời

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ những năm 2015 và 2016, các cơ quan an ninh và tình báo Hoa Kỳ dưới thời T. T. Obama đã biết rõ các âm mưu của Nga muốn phá hoại định chế dân chủ của Hoa Kỳ.
Khối Nhân Quyền Cho Việt Nam sẽ là tiếng nói chung chống lại sự lạm dụng liên tục các quyền cơ bản của con người và tự do tôn giáo của Cộng Sản Việt Nam. Tất cả các thành viên của Khối này sẽ cùng nhau làm việc và kết hợp với các nhà hoạt động trong và ngoài Việt Nam.
các em Hướng Đạo Sinh thuộc Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang đang nghiêm chỉnh làm lễ chào cờ khai mạc cho buổi tưởng niệm và hội thảo Tháng Tư Đen do Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ tổ chức vào trưa ngày Chủ Nhật, 21 Tháng Tư, 2019
ngày 21/4/2019 hãng Reuters loan tin, “Hơn 290 người chết và tối thiểu 500 bị thương trong bảy cuộc đánh bom liên tiếp vào ba nhà thờ Thiên Chúa Giáo và bốn khách sạng sang trọng tại miền đông Tích Lan (Sri Lanka) vào ngày hôm nay do nhóm cực đoan Quốc Gia Thowfeek Jamaath thực hiện và đây là cuộc tấn công đầu tiên lớn nhất vào hòn đảo ở Ấn Độ Dương kể từ khi cuộc nội chiến chấm dứt cách đây mười năm
Bộ Công an, phối hợp với an ninh TP. Hà Nội, đã bắt giữ, câu lưu, thẩm vấn Cao Vĩnh Thịnh - thành viên nhóm Green Trees (Cây Xanh) - suốt một ngày. Trong lúc giam Thịnh ở đồn, công an cũng kéo đến nhà riêng của cô đòi khám nhà, lừa gia đình rằng “chị Thịnh đã hợp tác và chỉ chỗ giấu sách của Đoan Trang”
“Thuyền-nhân….biểu-tượng cuả Tự-Do” Đêm Thuyền-Nhân - Xem một số hình ảnh sinh hoạt từ trại tị-nạn Văn-nghệ tháng Tư và mạn đàm cùng vài thuyền-nhân và Trại trưởng trại tị-nạn Cheras (Malaysia) và Palawan (Philippines).
Mây đi liền với khí hậu nên khi xem tin thời tiết trưóc khi đi ra khỏi nhà, các bản tin khí tượng có đề cập đến nhiệt độ, áp suất không khí và mây. Nói về mây, ta có mây vàng, mây trắng, mây xám, mây đen v.v. Mây đi liền với văn học nên tựa đề một quyển sách của Thượng Tọa Thích Nhất Hạnh có tựa Đường xưa mây trắng.
Cũng là thuyền nhân, từng đi ghe vượt biển đến Mã Lai cuối năm 1978, ở trại tị nạn Kota Baru, trải qua những nỗi buồn vượt biển tị nạn, tôi cảm nhận hồn thơ đó và ôm đàn lẩm nhẩm cố gắng tạo nên một ca khúc
hôm 15-4, đại diện Nhật Bản, Toshimitsu Montego, bộ trưởng Tái thiết Kinh tế Nhật, chỉ muốn một Hiêp định Thương mại hướng tới hàng hóa. Trong khi đó đai diện thương mai Mỹ, Robert Lighthizer, muốn cuộc đàm phán mở rộng thêm một số vấn đề bao quát hơn gồm có hàng hóa
Thông thường phản ứng đối với một hành động sẽ tránh được tính cách nông nổi, bộp chộp, chủ quan, hoặc thiếu bình tĩnh, nếu giữa hành động và phản ứng ấy có một quãng thời gian trống. Phản ứng có thể là một hành động chống lại, hay chỉ là một thế đứng, một nhận định, một góc nhìn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.