Hôm nay,  

PGHH Lập Hội Đồng Nhân Quyền

4/15/201400:00:00(View: 2398)

Một bản văn đề ngày 14-4-2014 ký tên cụ Lê Quang Liêm, Hội Trưởng Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy, cho biết rằng Giáo Hội đã quyết định thành lập cơ quan có tên là Hội Đồng Nhân Quyền VN.

Bản văn cho biết quyết định đưa ra trong Phiên Đại Hội thu hẹp tại Huyền Phong Các ngày 8-4-2014, đồng thanh ưng thuận bởi toàn thể các cấp lãnh đạo PGHH Thuần Túy.

Bản văn của cụ Lê Quang liêm cho biết, vì “Có nhân quyền mới có Tự Do Dân Chủ. Có Nhân Quyền mới có Công Lý, Tự Do Và Hòa Bình, mới có Công Bằng Xã Hội.”

Bản văn cụ Liêm cho biết cơ quan đấu tranh nhân quyền đặt tại điạ chỉ:

182/6 Hồ Văn Huê, f9, Phú Nhuận (Sài Gòn).

Bản văn cũng mời gọi mọi thành phần trong và ngoài nước “tích cực ủng hộ, yểm trợ chúng tôi, hoặc trực tiếp tham gia chúng tôi cúi đầu nghinh tiếp... hoặc ủng hộ, yểm trợ bằng cách này hay cách khác... Đặc biệt là chúng tôi xin kêu gọi giới thanh niên, nam nữ sinh viên học sinh là RƯỜNG CỘT NƯỚC NHÀ trực tiếp tham gia với chúng tôi và cũng để thay thế chúng tôi trong cái cảnh “TRE TÀN MĂNG MỌC” hầu đưa cuộc tranh đấu cho Nhân Quyền được liên tục mạnh mẽ mau đến thắng lợi cuối cùng.”

Đặc biệt, bản văn cho biết “dự trù một cuộc “xuống đường” vào một ngày sẽ thông báo sau. Mong được các ngành, các giới, nhất là giới trẻ hoặc trực tiếp tham gia hoặc trực tiếp ủng hộ bằng cách này hay cách khác.”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.