Hôm nay,  

100% Cơ Sở Giáo Dục VN Nối Internet Miễn Phí Kể Từ 2015

31/05/201400:00:00(Xem: 2160)
SAIGON -- Chuyện hy hữu: 100% cơ sở giáo dục đào tạo sẽ được kết nối bằng cáp quang...

Đó là lời hứa của một công ty viễn thông VN.

Bản tin Vietnam+ ghi rằng vào sáng 29/5, Viettel cho biết từ nay tới 2015, 100% cơ sở giáo dục trong cả nước (từ mầm non tới đại học) sẽ được đơn vị này kết nối miễn phí bằng hạ tầng cáp quang

Đây là một trong hai nội dung quan trọng trong thỏa thuận giữa Viettel và Bộ Giáo dục và Đào tạo, được ký ngày 28/5.

Vietnam+ ghi thêm rằng, bên cạnh nội dung kết nối hạ tầng cáp quang, Viettel sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đẩy mạnh đưa ứng dụng công nghệ thông tin một cách thống nhất, toàn diện và xuyên suốt từ trung ương đến địa phương và các hoạt động giáo dục đào tạo của ngành.

Trước đó, năm 2008, Viettel và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký biên bản ghi nhớ đưa kết nối Internet đến 100% cơ sở giáo dục (gọi là Chương trình Internet trường học).

Hiện thời, theo tin này, Viettel đã thực hiện kết nối và nâng cấp Internet đến 30.593 cơ sở giáo dục trên cả nước, trong đó tỷ lệ các đơn vị giáo dục sử dụng dịch vụ băng rộng (Leased Line Internet, FTTH, ADSL, 3G) chiếm 81%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 05 tháng 10 năm 2019, một buổi họp mặt các cựu Sĩ Quan Huấn Luyện Viên, cựu học viên Trường Quân Báo Cây Mai đã đượic tổ chức lần đầu tiên tại Nam California
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Hôm đầu tháng 9 vừa qua, thấy hình bà Chủ tịch Quốc Hội Kim Ngân, mặc áo dài tuyệt đẹp, mặt son phấn cũng bắt mắt, đứng đánh trống rất oai vệ như một vị nữ tướng chuẩn bị ra quân, Cỏ May tôi lấy gởi cho người bạn, vốn là nhà giáo
Vào các năm 1989, 1990, sau khi Chính quyền Hồng Công quyết định đóng cửa các trại tỵ nạn, tôi đã tình nguyện làm việc với Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Người Tỵ Nạn (UNHCR) trong sáu tháng liền nhằm giúp các thuyền nhân Việt Nam bị kẹt trong trại.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
Kính dâng nhị vị Tôn Túc PGVN hiện đại Thiền Sư Thích Nhất Hạnh và Thiền Sư Thích Thanh Từ
Từ Hải Ngoại: Chống Ác, Không Chống Cộng,... Đến Quốc Nội: Tranh Chấp Chủ Quyền Bãi Tư Chính, nhưng Cấm Dân Biểu Tình Chống Tàu Cộng ...
Tin đài RFI của Pháp, Đàm phán ‘‘phi hạt nhân hóa’’: BTT cho là ‘‘thất bại’’, Mỹ nói thành công.
PARIS - Phụ nữ Pháp muốn có con nhưng vì hiếm muộn, tìm mua tinh trùng ngoài chợ đen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.