Hôm nay,  

Phân Ưu

23/08/201400:00:00(Xem: 5345)
Được tin buồn Đồng Đội/ Chiến hữu

Nguyễn Tiến Tường

Pháp Danh Thiện Chí / Cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa,

từ trần Ngày 3 Tháng 8 Năm 2014, Ngày Mùng 8 Tháng 7 Năm Giáp Ngọ,

Hưởng Dương 84 tuổi, an táng tại Green Acres Funeal Home, Arizona, ngày 9 tháng 8, năm 2014,

Uỷ Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại và đồng đội chiến hữu thân mến của Cụ, xin thành kính phân ưu cùng tang quyến và xin cầu nguyên Ơn Trên tiếp dẫn hương linh Đồng Đội/ Chiến hữu Ông Nguyễn Tiến Tường đến cõi Vĩnh Hằng


Tiện dịp Uỷ Ban chúng tôi xin thành thật cám ơn “Quí Vị có lòng thương mến” Cụ Nguyễn Tiến Tường, đã “gửi phúng điếu đến:Nghĩa Trang Biên Hoà Hải Ngoại”, để sung đương vào quỹ xây dựng thể theo thiện ý của Cụ Nguyễn Tiến Tường và tang quyến.

TM. Uỷ Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Hải Ngoại

Bs Huỳnh văn Chỉnh, Chủ Tịch

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao người lại sợ người? - Vì thiếu tự chủ. Tại sao người sợ khả năng? - Vì thiếu tự tin. Sợ là đối lực của tự tin. Sợ là kẻ thù của thành công. Sợ là chướng ngại của việc giúp dân cứu nước. Sợ làm ta bỏ lỡ cơ hội.
Tôi thích cái khái niệm “black friday” với ý niệm “vất bỏ cái cũ” trong các cuộc tổng biểu tình vào ngày thứ sáu của người dân Algeria.
Tôi mê quê hương của Phật Thích Ca, của thánh Mahatma Gandhi và của nhà thơ hiền hòa nhân ái Rabindranath Tagore.
Khu vườn tưởng niệm gồm 27 bia đá khắc tên gần 2.500 phóng viên khắp thế giới đã hy sinh từ năm 1944 đến nay. Hy sinh vì sứ mạng đưa tin của họ.
Ôi nhớ xưa, thời đi học, bữa nào hổng có ai đưa đò là tui trốn học để lạng quạng đường quê; để: “Ngô mướt dài bãi quê. Gió chiều chiều dịu mát. Đàn trâu chậm ngoài đê. Vẫn đi về lối cũ!”
Đêm Qua Bắc Vàm Cống, một bài thơ ngắn, ra đời cách đây lâu lắm, hơn 60 mươi năm khi tác giả của nó, Tô Thùy Yên, chưa tới tuổi hai mươi. Thỉnh thoảng tôi đọc lại bài thơ ngắn đó, và lại nhớ mấy lần qua cái bắc ấy, trước 1975, trên đường đi về Lục Tỉnh, qua Sa Đéc, Long Xuyên.
Trong bài phát biểu tai buổi họp Hội Nghị Trung Ương-10 hôm 16 tháng 5-2019, ông Nguyễn Phú Trọng có nêu lên những chủ đề cốt lõi dự bị cho đại hội ĐCSVN-XIII.
Cuộc phỏng vấn nhà thơ Du Tử Lê do Nguyễn Ngọc Bảo thực hiện cho Chương Trình Văn Học Nghệ Thuật trên đài phát thanh Saigon Houston ngày thứ Bẩy 1 tháng 6 năm 2019
Diễn đàn Đối thoại Shangri-La, một diễn đàn an ninh uy tín, năm nay 2019 hội họp ở Singapore ngày 31-2/6, là nơi lãnh đạo quốc phòng của các quốc gia trong khu vực có các phát biểu quan trọng về chính sách an ninh và quốc phòng.
MEXICO CITY - Binh lính Mexico sẵn sàng đón tiếp di dân từ Guatemala tại biên giới miền nam. Nhân chứng, viên chức và nhà tranh đấu nhân quyền xác nhận với Reuters: hàng chục người bị bắt. Điều hợp viên Salva Cruz giúp việc tại Fray Matias de Cordova cho hay: có mặt quân cảnh và thủy thủ, là hiện tượng mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.