Hôm nay,  

Công An Đánh Gục Nhà Báo

09/09/201400:00:00(Xem: 3057)

Nhà báo Trương Minh Đức bị mật vụ CS đánh đập tàn bạo.

Bản tin Dân Làm Báo cho biết rằng vào lúc 14 giờ chiều Thứ Hai 8/9/2014, nhà báo tự do Trương Minh Đức đã bị hàng chục tên công an cộng sản chặn đường đánh đập hết sức dã man tại khu vực số 63 Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trước đó, nhà báo Trương Minh Đức cùng với Đỗ Thị Minh Hạnh, Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga lên cùng một chiếc taxi. Theo dự định, mọi người sẽ cùng đến trụ sở bộ CA Hà Nội (số 7, Nguyễn Đình Chiểu) để chất vấn hành vi ngăn chặn việc xuất cảnh của Đỗ Thị Minh Hạnh.

Ông Trương Minh Đức ngồi hàng ghế trước cùng tài xế lái taxi. Trên đường đi, cả 4 người bị bám sát bởi một lực lượng an ninh thường phục dày đặc.

Ban3 tin nói, ngay khi đến phố Khâm Thiên, một chiếc xe máy SH của nhóm công an bất ngờ lao lên, chặn đầu xe taxi. Ngay khi tài xế vừa dừng lại, lập tức xuất hiện một nhóm khoảng hơn chục tên lao đến tấn công vào chiếc taxi.

Sau đó, nhà báo Trương Minh Đức và người tài xế bị bọn chúng lôi ra khỏi xe. Hàng chục tên mật vụ lao đến đánh đập ông Đức hết sức tàn bạo.

Trận đòn thù dã man đã khiến ông Đức gục ngã xuống đường, những kẻ thủ ác đang say máu tiếp tục dùng giày đạp mạnh vào đầu và mặt nạn nhân.


Vụ việc diễn ra hết sức bất ngờ, khi những người đi cùng ông Đức và hai vợ chồng người nước ngoài kịp đến can thiệp thì cũng là lúc những tên mật vụ lên xe bỏ đi mất.

Ngay sau đó, nhà báo Trương Minh Đức đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Pháp (số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội).

Trong tin nhắn báo động trên facebook chị Trần Thị Nga, hình ảnh cho thấy ông Đức bị đánh thương tích khắp người, trên đầu nhiều vết máu.

Chị Trần Thị Nga khẳng định trong số những kẻ đánh đập ông Đức lần này, xuất hiện tên mật vụ từng truy sát mẹ con chị Nga vào hôm 25/5/2014, khiến chị bị đánh gãy xương chân và tay.

Trước đó, hôm 22/3/2014, nhà hoạt động Trương Văn Dũng đã bị 4 viên công an thường phục dùng tuýp sắt đánh trọng thương gần khu vực cây xăng Nam Đồng (góc đường Hồ Đắc Di và Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Các vụ tấn công nhắm vào giới bất đồng chính kiến liên tục diễn ra một cách có hệ thống. Rõ ràng, nhà cầm quyền CSVN vẫn đang tiếp tục dùng thủ đoạn công an giả dạng côn đồ hành hung, trả thù những người dám cất lên tiếng nói đòi tự do, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Buổi sáng Thứ Bẩy Ngày 9 Tháng 11, 2019 thằng cháu út Lam Sơn chở bố mẹ sang thăm hai bác Duy Thanh – Trúc Liên. Anh chị ở căn hộ trên lầu hai của một chung cư tại San Francisco.
Đụng độ giữa các đoàn biểu tình thân Thủ Tướng lâm thời Hariri, với phe Shites là Hizbol-lah và Amal đưa tới súng nổ tại thủ đô Lebanon hồi tối Thứ Hai, theo tin thông tấn chính thức NNA.
Amnesty International loan báo: ít nhất 143 người thiệt mạng (hầu hết bị lực lượng an ninh bắn) trong các cuộc biểu tình chống chính quyền do hàng ngũ giáo sĩ kiểm soát.
Thủ phủ hành chính của thẩm quyền Pal-estine chứng kiến hàng ngàn người biểu tình chống lại lập trường của chính quyền Trump công nhận nhà định cư của Israel tại đất chiếm đóng của Tây Ngạn hợp thức, là đảo ngược chính sách từ 40 năm.
Nhà làm phim Ukraine Oleg Sentsov được QH châu Âu tặng giải nhân quyền Sakharov báo động các quan hệ biến đổi với Nga – ông bị giam 5 năm trong án phạt 20 năm tù về tội âm mưu tấn công Nga tại Crimea, và sau được trả tự do trong 1 cuộc trao đổi hồi Tháng 9.
Viên chức ngoại giao cao cấp của châu Âu khẳng định đoàn kết chính trị là căn bản của 1 liên minh.
Tỉ lệ ủng hộ luận tội giảm trong thành phần cử tri độc lập trong khi phe DC tại Hạ Viện thấy luận tội là không đáng công để làm, theo kết quả thăm dò dân ý.
Cựu bộ trưởng hải quân bị bộ trưởng quốc phòng ép từ chức để làm vừa lòng TT Trump nói “Ông Trump không hiểu căn tính cốt lõi của quân đội”.
Hoa kiều Yujing Zhang, là nữ thương gia 33 tuổi từ Shanghai bị tình nghi do thám cơ sở an dưỡng cũng là câu lạc bộ golf của TT tỉ phú Donald Trump, bị bắt ngày 30-3, đã bị tuyên án 8 tháng tù.
Chỉ loại xe gọi là four-wheel drive với bánh xe gắn xích được phép lưu thông trên công lộ phủ tuyết tại thủ phủ của tiểu bang Utah hôm Thứ Hai trong khi thiên nhiên giận dữ bắt đầu gây khó khăn người lái xe từ bờ đông qua bờ tây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.