Hôm nay,  

Bão Tới VN: Chết, Mất Tích, Ngập

25/06/201500:00:00(Xem: 2908)

HANOI -- Bão số 1, tên quốc tế là bão Kujira, đã tấn công vào phía bắc Việt Nam

Báo Lao Động cho biết sơ kết vào đêm 24-6-2015: 2 người chết và 1 người mất tích.

Bão này đã vào vùng giáp ranh hai Hải Phòng - Quảng Ninh với sức gió tối đa 90 km/h (cấp 9) và gây mưa to ở các tỉnh miền núi phía bắc. Lũ xuất hiện và khiến 2 người chết và một cháu bé 4 tuổi mất tích.

Tới 18h ngày 24.6, thống kê nhanh của Văn phòng Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai cho biết bão gây mưa trên diện rộng ở các tỉnh phía Bắc khiến 2 người chết, một người mất tích, đều quê Sơn La.

Bản tin LĐ ghi rằng theo Báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.Hải Phòng vào 11h30 sáng (24.6): Dù cơn bão số 1 chưa chính thức đổ bộ vào đất liền nhưng đến thời điểm hiện tại đã có nhiều thiệt hại về tài sản, trong đó 2 phương tiện neo đậu tại âu cảng Bạch Long Vỹ bị đứt dây neo đâm vào bờ, bị đắm. Hoàn lưu của bão hiện vẫn đang gây mưa lớn, gió giật mạnh tại đảo Bạch Long Vỹ nên chưa thể có thống kê thiệt hại của cơn bão.

Bản tin VTC cho biết vì ảnh hưởng bão, Hà Nội có mưa lớn trên diện rộng gây ra tình trạng ngập cục bộ ở một số tuyến đường.

Trong khi đó, báo Dân Trí cho biết vào chiều 24/6, các hãng hàng không đã phải hủy hàng loạt chuyến bay để đảm bảo an toàn cho hành khách. Các hãng hàng không lập kế hoạch bay bù vào Thứ Năm.

Mặt khác, báo Tiền phong ghi rằng do ảnh hưởng của bão số 1 tại Nghệ An đã xảy ra mưa lớn gây ngập úng ở nhiều nơi -- cả ngàn mẫu ruộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 10 năm 2019, Gia Đình Cựu Tù Nhân Chính Trị Ái Tử Bình Điền họp mặt lần Thứ 23-2019, theo thông lệ cứ mỗi năm một lần
Vào mùa đông năm nay, Ban Phục Vụ Cộng đồng sẽ mang đến chương trình “Winter in the Grove” được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019, tại Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 8:00 giờ tối.
WESTMINSTER (VB) -- Nhà Thơ Du Tử Lê, khuôn mặt lớn của nền văn học Việt Nam từ trước năm 1975 đến nay, đã qua đời vào lúc 8 giờ 6 phút tối Thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019 tại thành phố Garden Grove, miền Nam California, Hoa Kỳ
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nghe Sang bảo sẽ ăn chay trường, mẹ nó lo lắng: - Con còn trẻ mà ăn chay trường liệu có sớm không, liệu có đủ dinh dưỡng để phát triển không?
Doanh nghiệp Nhật Bản rủ nhau đầu tư vào nông nghiệp VN…
Hai tuyển tập nói nơi đây là tuyển tập thơ “Ngôn Ngữ Xanh” của Nguyễn Thị Khánh Minh và tuyển tập tạp bút “Chỉ Là Đồ Chơi” (ấn bản 2019) của Trịnh Y Thư.
Hội NAVM sẽ khai giảng lớp học bắt đầu vào ngày Chủ Nhật OCT 13, 2019 vào lúc 9:00 am đến 12:30 pm
Chúng tôi như có cái duyên kỳ ngộ với vùng cao Ban-Mê-Thuột, qua các thành viên của “Phong trào Du ca” (và “Cơ sở Văn-nghệ Con người”), từ những năm đầu thập niên 1970 ở quê nhà cho đến gần đây khi Nguyễn Minh Nữu viết Thương Quá Sài Gòn Ngày Trở Lại (2017), Đoàn Văn Khánh với Ám Ảnh Đơn Thân (2019) và nay là nhà thơ/nhạc sĩ Phan Ni Tấn xuất bản tập tùy bút Ngòi Viết Lang Thang, sau tập truyện Có Một Thời Ở Quê Hương Tôi (2019).
Iran chống Saudi Arabia, thực chất là hai hệ phái Sunni và Shiite của đạo Hồi đánh nhau, vì mối thù không đội trời chung giữa hai hệ phái đó. Iran và Saudi Arabia đánh nhau ở Yemen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.