Hôm nay,  

Đại Việt Quốc Dân Đảng Phản Đối Và Lên Án CSVN Tiếp Đón Tập Cận Bình

11/3/201521:27:00(View: 4509)

blank
.
BẢN TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG
.
PHẢN ĐỐI VÀ LÊN ÁN NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP ĐÓN
TẬP CẬN BÌNH- KẺ THÙ XÂM LƯỢC DÂN TỘC VIỆT NAM
.
Kính thưa đồng bào Việt Nam;
.
Là người Việt Nam ai cũng đều rõ Trung Cộng là kẻ thù xâm lược đất nước ta cả vùng trời, vùng biển, hải đảo lẫn đất liền.
Ngoài ra chúng còn gây chiến tranh ở biên giới, giết hại ngư dân, đầu độc thực phẩm…
.
Trước việc nhà cầm quyền Cộng Sản Hà Nội tiếp đón Tập Cận Bình, Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng tuyên bố:
1-      Trung Cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam
2-      Cực lực lên án và phản đối Cộng Sản Hà Nội-tay sai bán nước cho kẻ thù Bắc Phương
3-      Đại Việt Quốc Dân Đảng quyết cùng toàn thể quốc dân đồng bào chống lại thù trong lẫn giặc ngoài.
 .
Ngày 4 tháng 11 năm 2015
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Chủ tịch
.
Trần Trọng Đạt

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
CSVN thừa nhận tàu TC mở rộng hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế VN trong khi báo Ấn Độ cho biết TC đã đưa thêm tàu vào vùng biển VN
Tổ chức Liêm chính Tài chính Toàn cầu (Global Financial Integrity-GFI) đã xếp hạng VN là nước đứng đầu về rửa tiền, trong khi VN bác bỏ tin này
Westminster (VB)- - Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào lúc 11 giờ trưa Thứ Năm ngày 03 tháng 10 năm 2019, phái đoàn Hội Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California gồm có: Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, BS. Võ Đình Hữu, Ông Nguyễn Văn Tánh đến thăm Tòa soạn Việt Báo.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nghe tin Đông Hải Long Vương bị hạ độc các vị huynh đệ dẫn tuỳ tùng đến thăm, vừa đến Đông Hải giới thì tất cả khựng laị ho sặc sụa, mắt mũi cay xè, nhiều kẻ lăn ra bất tỉnh.
Những hành động mới cho thấy đảng Cộng sản Việt Nam đã chọn biết sợ Trung Quốc là giải pháp tốt nhất để tồn tại.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Sinh viên đánh bài trong trường đại học. Đặc biệt đây là trường sư phạm… nghĩa là các thầy giáo tương lai.
Thiền tông hay các thiền sư không cầu xin Phật cứu độ mà tự độ. Tự độ, tự giải thoát là yếu chỉ và sức mạnh của Thiền Tông.
Hạ Viện Mỹ đang từng bước điều tra luận tội (impeachment) Tổng Thống Donald Trump, liệu ông ta có bị truất phế không?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.