Hôm nay,  

Đại Việt Quốc Dân Đảng Phản Đối Và Lên Án CSVN Tiếp Đón Tập Cận Bình

11/3/201521:27:00(View: 4109)

blank
.
BẢN TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG
.
PHẢN ĐỐI VÀ LÊN ÁN NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP ĐÓN
TẬP CẬN BÌNH- KẺ THÙ XÂM LƯỢC DÂN TỘC VIỆT NAM
.
Kính thưa đồng bào Việt Nam;
.
Là người Việt Nam ai cũng đều rõ Trung Cộng là kẻ thù xâm lược đất nước ta cả vùng trời, vùng biển, hải đảo lẫn đất liền.
Ngoài ra chúng còn gây chiến tranh ở biên giới, giết hại ngư dân, đầu độc thực phẩm…
.
Trước việc nhà cầm quyền Cộng Sản Hà Nội tiếp đón Tập Cận Bình, Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng tuyên bố:
1-      Trung Cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam
2-      Cực lực lên án và phản đối Cộng Sản Hà Nội-tay sai bán nước cho kẻ thù Bắc Phương
3-      Đại Việt Quốc Dân Đảng quyết cùng toàn thể quốc dân đồng bào chống lại thù trong lẫn giặc ngoài.
 .
Ngày 4 tháng 11 năm 2015
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Chủ tịch
.
Trần Trọng Đạt

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khoảng đầu tháng 11/2019, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
GRAND RAPIDS - Vào tháng 11 năm ngoái, cơ quan cưỡng chế luật di trú ICE đã bắt 1 cựu chiến binh sinh quán Hoa Kỳ, và giam 3 ngày.
WASHINGTON - Tin ngày 13/11, Ông Deval Patrick là cựu thống đốc Massachusetts quyết định tranh cử TT vì thấy cơ hội của ý tưởng lớn, tuy biết hàng ngũ ứng viên TT cùng đảng DC là những nguời tài giỏi.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm phản bác nỗ lực của TT Trump không đáp ứng yêu cầu cung cấp hồ sơ thuế lợi tức của Hạ Viện.
WASHINGTON - Các tiết lộ kịch tính trong ngày 1 của điều trần công khai tại Hạ Viện là hình ảnh tổn thương của TT Trump, người lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Các phụ tá và cố vấn Bạch Ốc nghĩ rằng 1 ngày điều trần công khai chưa đủ để thay đổi ý nghĩ của dân thường hay 1 nghị sĩ CH.
Công an tòa án Nha Trang đã “ập tới “kẹp nách, bẻ tay, lôi ra” khỏi phòng xử án và sau đó ông bị “kẹp cổ, lôi lên xe” đưa về đồn công an phường Phước Tân (Tp. Nha Trang) để “câu lưu hai tiếng đồng hồ” luật sư Nguyễn Duy Bình là một trong hàng chục luật sư tình nguyện tới bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải
Bất bình trước bản án 12 năm tù với ông Châu Văn Khảm một người Úc gốc Việt, dân biểu liên bang Úc Chris Hayes đã lên tiếng phản đối và cho rằng tình hình nhân quyền tại VN ngày càng tồi tệ
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.