Hôm nay,  

Trọng: Đừng Bầu Những Phần Tử Thế Này Thế Khác Vào QH

09/03/201600:00:00(Xem: 4315)

Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới, theo tin của trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa lên tiếng răn dạy các cử tri chớ nên bỏ phiếu cho những “phần tử xấu” trong kỳ bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

“Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 8/3/2016, báo VietNamNet dẫn lời ông Trọng cảnh báo: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này thế khác”.”

Bản tin Dân Làm Báo cũng viết tiếp rằng, “Đây là lần đầu tiên người đứng đầu đảng CSVN bày tỏ thái độ trước sự kiện nhiều người ngoài đảng tự nộp đơn tranh cử vào quốc hội – một cơ quan vẫn bị coi là bù nhìn của đảng.

“Luật sư Võ An Đôn, tiến sỹ Nguyễn Quang A, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng, bà Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh… là những người tuyên bố sẽ tham gia cuộc chạy đua lần này.

“Hầu hết những ứng viên độc lập nêu trên bị chế độ cộng sản liệt vào danh sách những “phần tử xấu” do có các hoạt động không theo đường lối của đảng cầm quyền.”

Phong trào người dân tự ra ứng cử vào cuộc bầu cử quốc hội của CSVN hiện nay làm cho chính quyền CSVN lúng túng. Vì vậy mới có màn một ông tổng bí thư đảng phải lên tiếng dằn mặt phản dân chủ như thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Trâm Anh làm Trưởng Ban Mục Vụ Việt Ngữ, đã tổ chức Lễ Bế Giảng niên hGọc 2019.
Một người đàn ông đang đối diện với bản án chung thân nếu bị kết tội giết người bởi bồi thẩm đoàn đồng ý với bản án 35 năm tù giam trong phiên tòa hôm Thứ Hai.
Bạn muốn tìm một tác phẩm nói đầy đủ về cuộc đời ông Hồ Chí Minh, người mang Chủ nghĩa Cộng sản vào Việt Nam, bằng tiếng Anh để hế hệ trẻ hải ngoại hiểu được vì sao bạn kinh sợ Chủ nghĩa CS và trở thành người tỵ nạn?
Trong trường hợp này, hai mẹ con sản phụ đều tử vong. Điều đau lòng này gắn liền với quy trình cấp cứu. Chỉ có 5 phút để bỏ qua quy trình
Nước sông tại Miền Tây Việt Nam đang bị báo động ô nhiễm vì các nhà máy công nghiệp đổ chất thải xuống sông làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân
Trong lúc căng thẳng tiếp diễn giữa 2 nước, ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompep đả kích các hành động tại châu Á của Trung Cộng sau khi gặp người đồng cấp Trung Cộng lần đầu tiên năm nay.
Thương lượng mậu dịch tại Shanghai đã kết thúc không tiến triển. 2 bên hẹn gặp lại trong tháng tới.
TT Trump giữ im lặng với cuộc tranh luận tối Thứ Ba của 10 ứng viên TT của đảng DC.
cử tri trông đợi đấu lý như “cận chiến” giữa 10 ứng viên TT của đảng DC dự tranh luận trực tiếp truyền hình tối Thứ Tư 31/07 đã không phải thất vọng.
Vào ngày 31/07, Bạch Ốc đã quyết định bước đầu trong định hướng cho phép các tiểu bang nhập cảng thuốc chữa bệnh giá rẻ từ Canada.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.