Hôm nay,  

Phước

22/07/201600:00:00(Xem: 20759)

Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay có rất nhiều thay đổi. Về kinh tế, xã-hội, khoa-học kỹ thuật luôn tiến lên nhanh không ngừng. Loài người ngày nay có thể bay lên mặt trăng xa xôi và họ cũng đã chế tạo ra những con tàu ngầm có thể đi xuống tận các lòng biển sâu. Cứ một vài ngày là những cái điện thoại mà di động mà chúng ta đang sử dụng lại cứ thay đổi liền liền. Nếu chúng ta không theo thì sẽ gặp nhiều trở ngại khi dùng nó. Nhiều khi tôi không thích thay đổi nhưng nếu thay đổi sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, ích lợi thì mình cũng phải học để tiến hóa theo thời thế.

“Phước cho những kẻ có lòng khó khăn vì nước Thiên-đàng là của những kẻ ấy.”

Một câu chuyện trong Thánh Kinh: Có một người giàu có được ăn mặc sung xướng trên trần gian và có một người nghèo ghẻ tùm lum ngồi trước cửa người giàu này chờ coi có bánh vụn nào rớt xuống bàn để ăn. Sau đó hai người qua đời. Người giàu bị xuống địa ngục lửa cháy nóng lắm. Người nghèo sống trên thế gian không có điều gì hết được lên Thiên-đàng ngồi được vào lòng ông Tổ Áp-ra-ham và với Chúa.

Người giàu ngước lên nhìn thấy người nghèo được ban thưởng xung xướng thì ông mới xin rằng: Xin ông Tổ sai người nghèo nàn trở lại trần gian nói về Chúa cho những người trong gia đình ông để họ được cứu và không bị bỏ vào lửa địa ngục như ông. Ông Tổ nói rằng, tại trần gian có rất nhiều sẽ nói về Chúa cho anh em của ông, họ sẽ có dịp nghe về Chúa thôi. Thưa quý vị, tin hay không tin Thiên đàng và địa ngục là có thật. Và chỉ khi nào quý vị trở nên con của Chúa, Đức Chúa Trời, Thượng-đế thì quý vị mới được đi vào đó. Chúng tôi biết những điều phước hạnh đó nên chúng tôi muốn nói cho quý vị biết để quý vị cũng có được nguồn phước như chúng tôi.

Những gì chúng ta làm ở cuộc đời này sẽ chuẩn bị và quyết định cho cuộc hành trình đời đời của chúng ta ở Thiên-quốc.

Nếu quý vị có lòng nặng nề, nặng gánh về bất cứ điều gì thì tôi cho quý vị biết có một tin mừng cho quý vị vì có một Đấng, Chúa Giê Xu sẽ bằng lòng gánh hết mọi điều đó thay quý vị trên thập tự giá. Ngài là Con của Đức Chúa Trời. Ngài là Đấng tạo dựng nên thế giới này trong đó có bạn và tôi. Mục đích đầu tiên khi Ngài dựng nên chúng ta là mong muốn chúng ta được hưởng phước và được ở đời đời với Ngài. “Chúa yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hể ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống muôn đời.”

Đến với Chúa Ngài sẽ ban cho quý vị phước hạnh chẳng những về đời này mà chắc chắn đời sau cũng được. Món quà Chúa đã ban cho chúng ta, chúng ta có muốn nhận lấy không đó là quyền chọn lựa của chúng ta. Chúng ta không phải chiến đấu một mình khi sống trên thế gian này mà lại tìm được một nơi có bảo hiểm đời đời khi quý vị làm một quyết định đúng đắn bằng lòng đi theo Ngài.

Trong những ngày gần này thật là nóng gắt, chúng ta đã bước vào mùa hè rồi. Những cây cối bông hoa chúng ta trồng vài ngày mà không tưới nước thì khi mà được tưới nước thì nó hút nước vô thật nhanh thật nhiều cho đã khát. Cây cối được chúng ta săn sóc kỷ lưỡng được lớn lên nhanh sanh bông kết trái. Lời của Chúa trong sách Ma-thi-ơ 5 có dạy rằng: “Phước cho những kẻ đói khát sự công bình vì sẽ được no đủ.” Quý vị có khao khát điều gì chăng? Quý vị có ước muốn điều gì chăng?

Chúa Giê Xu là quý vị sẽ có tất cả. Ngài là Nguồn phước cho quý vị cho đời này và đời sau.

Nếu chúng ta đang bị đói trong tâm linh hay thể xác, về tinh thần hay vật chất Chúa hứa Ngài sẽ là nguồn cung cấp cho chúng ta tất cả. Ngài là Nguồn của phước hạnh, tình yêu và hi-vọng muôn đời.

Chúng tôi Kính mời quý vị đến với ĐIỂM HẸN KC, nơi mà chúng ta sẽ gặp nhau và gặp Chúa. Chúng tôi gặp nhau vào:

Mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 9:29am và Mỗi Tối Thứ Ba vào 6:29pm tại Kevins Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. (Phía sau Phước Lộc Thọ, giữa Đường Moran và Bishop).

Xin quý vị gọi cho tôi hoặc hẹn gặp quý vị tại địa điểm trên. Xin cám ơn quý vị. Tôi Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481 và nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657-9726 trân trọng Kính Mời.

Hẹn gặp lại quý vị.

SEOUL - Toà ĐS Hoa Kỳ tại thủ đô Nam Hàn loan báo bằng twitter : 1 viên chức CIA đã thuyết trình về chuyến đi Bắc Hàn tuần qua của ngoại trưởng Mike Pompeo với tân ĐS Harry Harris - vị này là 1 viên chức trong đoàn tháp tùng ông Pompeo.
WASHINGTON - Trước khi lên đường dự hội nghị NATO, công du vương quốc UK và hội ngộ TT Putin, TT Trump lại lên tiếng đả kích các nước thành viên NATO dành dưới mưc 2% GDP cho quân phí là thủ lợi với Hoa Kỳ.
BRUSSELS - NATO họp thượng đỉnh ngày 11 và 12 tháng này – di trú không là đề tài trong chương trình nghị sự, nhưng không ngoài quan tâm. Chính sách gây ly tán gia đình di dân vượt biên và tàu vượt biên bị từ chối tại bờ nam Italy là những thực tế gây phẫn nộ trong công luận vào lúc này.
LONDON - Ngoại trưởng Boris Johnson từ chức trong lúc Thủ Tướng Theresa May giao trọng trách thực hiện tiến trình Brexit cho bộ trưởng gia cư là Dominic Raab – ông này đuợc biết tiếng là 1 chính khách 44 tuổi tích cực vận động Brexit từ trước cuộc trưng cầu dân ý giữa năm 2016. Với quyết định này thay thế nhân sự, Thủ Tướng May tái khẳng định quyền kiểm soát nội các sau khi bộ trưởng Brexit là David Davis đả kích chính sách thương luợng Brexit của bà.
MADRID - Nhà lãnh đạo mới của Tây Ban Nha đã gặp thủ lãnh ly khai của vùng Catalina lần đầu tiên từ hơn 2 năm theo hướng tìm kiếm giải pháp thỏa hiệp – Thủ Tuớng Pedro Sanchez và lãnh tụ Quim Torra của Catalina đã bắt tay nhau tại thủ đô Madrid sáng Thứ Hai.
CHIANG RAI - Người chỉ huy cuộc giải cứu đội bóng thiếu niên và huấn luyện viên (tổng cộng 13 người) loan báo : 6 học sinh đã đuợc giải thoát từ đuờng hầm ngập nước, các điều kiện về bơm nước, thời tiết và tinh thần cũng như sức khoẻ của các em là thuận lợi. 4 em đuợc thợ lặn chuyên nghiệp đưa ra ngoài hôm chủ nhật, thêm 2 em ra hồi chiều Thứ Hai. Tin bổ túc là tổng cộng 8 em đã đuợc tự do – số em ra sau có vẻ khỏe mạnh hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Digitimes, Samsung sẽ tiến hành cuộc đại tu lớn và thay thế các tấm film quantum dot QDEF bằng kính để phục vụ sản xuất các tấm dẫn sáng của module đèn nền.
PHILADELPHIA - Bồi thẩm đoàn quyết định cho người hầu bàn bị ép hôn gây thương tích đuợc bồi thường 3 triệu MK - Kristin Lisi thắng kiện tuần qua về vụ xâm phạm của 1 thực khách say rượu tại nhà hàng trong khách sạn sang trọng The Rittenhouse Square Hotel ngày 7-10-2916.
WASHINGTON - 2 nguồn thông thạo đoán biết ý nghĩa của luật sư Cohen, giúp việc pháp lý tỉ phú Trump nhiều năm, cho hay : oông Cohen muốn nhắn ông Trump và luật sư Giuliani “Sự thật không là bạn của ông và thân chủ của ông đâu”. 2 người ẩn danh xác nhận : Cohen đổi ý, nhấn nút reset và quyêát định kể ra sự thật.
WASHINGTON - 1 vị dân cử thế lực của đảng CH tố cáo Trung Cộng níu kéo Bắc Hàn, gây trì hoãn thương luợng phi nguyên tử vì ý định bảo đảm ảnh hưỏng với lâân bang phía đông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.