Hôm nay,  

Samsung: Đổi Máy Mới, Trả Tiền Lại Cho Khách Mua Galaxy Note 7; Samsung Galaxy Note 7 Hiện Ra Cảnh Báo Dễ Cháy Nổ Khi Nạp Điện

9/22/201600:00:00(View: 2664)

blank
Nguồn Hình: Nguoivietphone.com

blankTrung tuần tháng 09/2016, vụ Galaxy Note 7 có nguy cơ cháy nổ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 lô hàng đầu tiên. Cùng với đó, công ty cũng đưa ra rất nhiều lời cảnh báo và yêu cầu khách hàng của mình mang đổi trả những chiếc Note7 cũ để đảm bảo an toàn. Thậm chí, hãng còn chấp nhận chính sách hoàn lại tiền mặt cho khách hàng.

Dù vậy, vẫn có rất nhiều người dùng nhất quyết không chịu đổi trả Galaxy Note 7 đã mua, vì cho rằng máy của họ hoạt động hoàn toàn bình thường. Theo thống kê, chỉ có 1.3% số lượng Galaxy Note7 tại Mỹ được mang đổi trả cho Samsung.

Một số nguồn tin ở Pháp còn cho rằng Samsung sẽ mạnh tay tắt kích hoạt từ xa của những chiếc Galaxy Note7 không được đổi trả và vô hiệu hóa chúng. Tuy nhiên, có vẻ như công ty sẽ sử dụng một biện pháp khác nhẹ nhàng hơn, chỉ là liên tục làm phiền những người sử dụng Galaxy Note7 thuộc diện có nguy cơ.

Theo Recode, Samsung đang hợp tác với các nhà mạng để tung ra một bản cập nhật cho những chiếc Galaxy Note7 tại thị trường Mỹ. Bản cập nhật sẽ khiến cho người dùng liên tục nhìn thấy cảnh báo hiện ra trên chiếc Galaxy Note 7 đang sử dụng. Mỗi khi bật máy hoặc cắm sạc, cảnh báo sẽ xuất hiện, với mục đích khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu khi liên tục bị làm phiền. Cảnh báo hiện ra cho biết chiếc Galaxy Note7 của họ có khả năng phát nổ và khuyên họ nên mang nó đi đổi trả. Samsung hy vọng biện pháp làm phiền người dùng sẽ khiến họ chấp nhận mang chiếc Galaxy Note 7 không an toàn đi đổi trả.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.