Hôm nay,  

Chrome Sẽ Liệt Kê Các Trang Web Dùng HTTP Vào Sổ Đen

10/02/201800:00:00(Xem: 7155)
Chrome

 

Trong năm 2017, trình duyệt Chrome của Google đã bắt đầu bổ sung thêm từ Not secure vào đường dẫn của những trang web được cho là không an toàn đối với người dùng.

Khoảng đầu tháng 02/2018, Google đã công bố bước tiếp theo trong chiến lược bảo vệ người dùng: những trang web đang sử dụng giao thức HTTP sẽ bị liệt kê vào danh sách không bảo mật của Google, và buộc phải chuyển sang HTTPS.

Bắt đầu từ tháng 07/2018, khi phiên bản Chrome 68 được ra mắt và trở nên ổn định hơn, tất cả các trang web sử dụng giao thức HTTP sẽ bị gắn thêm từ “Not secure” để người dùng nhận biết và cẩn thận hơn. Ngoài ra, Google còn cung cấp một số hướng dẫn thiết lập và giải thích các vấn đề liên quan đến bảo mật cho các nhà quản trị web chưa chuyển đổi sang giao thức HTTPS.

Trong năm 2017, 81 trong số 100 trang web hàng đầu đã chuyển qua sử dụng giao thức HTTPS theo mặc định. Theo thống kê, có khoảng 68% trong tổng số lượt truy cập của người dùng vào ứng dụng Chrome trên Android và Windows, khoảng 78% trên các thiết bị Chrome OS và macOS được bảo vệ.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Chủ Nhật October 06, trong ánh nắng vàng nhạt ấm áp của mùa Thu lần nữa trở lại với miền Nam Cali, tại nhà hàng Moonlight, thành phố Westminster, nam California, Ban Tổ Chức (BTC) đã thành công trong chương trình lần thứ 7 giỗ nhà thơ ngục sĩ bất khuất Nguyễn Chí Thiện (NCT).
Westminster (VB) Vào lúc 10 giờ sáng Thư Hai ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại văn phòng tòa soạn Việt Báo tiếp đón Linh Mục Đa Minh Trần Văn Vũ
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tiếng Hạnh réo the thé ngoài cửa: - Hôm nay bà có đi chơi với tuị tui hôn? lần này bà không đi thì tụi tui không bao giờ rủ bà nữa đâu.
Trong sự thay đổi nhân viên trong nội các ‘như thay đổi áo’ thời TT Trump, John Bolton là nhân vật trọng yếu thứ ba trong ngành An Ninh QG bị mất ghế.
Một tượng đài Lone Sailor – Người Thuỷ thủ Cô đơn – đã được đặt ở công viên Ricardo J. Bordallo Governor's Complex, Hagatna trên đảo Guam.
Không dưng Việt Nam lại trở thành bãi đáp cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc trốn thuế…Báo Đất Việt kể: Lo Việt Nam thành bãi đáp cho DN Trung Quốc tránh thuế…
Chiều Chủ Nhật 6 tháng 10, 2019, thành phố San Diego lại được khởi sắc hơn với sự hiện diện của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đến từ Little Saigon, Nam California.
Sau nhiều tháng biểu tình với quy mô lớn ở Hồng Kông, tương lai của thành phố như là cầu nối giữa Hoa Lục và thế giới bên ngoài đang trong tình trạng lâm nguy.
Người chỉ huy quân sự không ngán kẻ thù trước mặt vì ai chậm bắn thì chết thôi. Nhưng lại ngán nội tuyến trà trộn trong đơn vị đi sau mình, quanh mình vét ót mình chết không kịp ngáp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.