Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/01/200600:00:00(Xem: 10055)
- ĐẠI HỌC MỸ: QUA INTERNET, KHỎI VÀO LỚP
Andy Steele, sinh viên năm cuối ở đại học Black Hills State University đang ngồi trong thư vi6ẹn trường và dự lớp học quan mạng Internet ở thị trấn Spearfish, S.D. Anh Steele thích chọn các lớp trên Internet hơn là các lớp phaỉ vào ngồi nghe. Đây là khuynh hướng đang tăng trưởng ở Hoa Kỳ. Anh kể rằng anh có điểm tốt hơn, và học nhiều hơn nhờ dự các lớp qua mạng.

- SAU TRẬN CHÁY RỪNG OKLAHOMA


Chị Janette Anderson, cư dân thị trấn Ardmore, Okla., ẵm đứa con trai 3 tuổi, Hawk, trong khi chị nhìn tro tàn của căn nhà của Larry và Tammy Anderson, bố mẹ chồng của chị, gần Fox, Okla. hôm 13-1-2006. Căn nhà bị thiêu rụi bởi trận cháy rừng hôm Thứ Năm.

- MỸ PHẨM L’OREAL TĂNG THƯƠNG VỤ
Công ty mỹ phẩm Pháp qúôc L'Oreal loan báo mức tăng thương vụ tới 14,53 tỉ euros (17.62 tỉ dollars) hồi năm ngoái, xác nhận đạt mức tăng tiên đoán nhờ tăng thương vụ ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cái gì cũng phải phải phân phân thôi, quá lố làm sao chịu nổi, tức nước phải vỡ bờ. Chính qui luật đấu tranh của CS cũng nói sức ép càng nhiều, sức bật càng cao.
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
GENEVA - Uy Hội Thẩm Phán Quốc Tế (ICJ) nhận xét: nguyên tắc pháp trị tại Venezuela sụp đổ dưới quyền lãnh đạo của tập đoàn Maduro.
LONDON - Công điện ngoại giao của ĐS Anh gửi về London mô tả TT Trump là nguời thiếu khả năng, bất an và không xứng hợp với chức trách.
LONDON - Ông Philip Rycroft, là bộ trưởng phụ trách Brexit của nội các Theresa May trong 18 tháng tính đến Tháng 3, tuyên bố hôm 8 tháng 7: Brexit không thỏa thuận là đầy rủi ro, là tình huống đáng lo âu.
ATHENS - Kết quả cuộc bầu cử ngày 7/7 tại Hy Lạp: Đảng Tân Dân Chủ đã thắng với đa số áp đảon 4 năm sau khi đảng Syriza tả khuynh của lãnh tụ Alexis Tsipras hứa chấm dứt định hướng khắc khổ.
TEHRAN - Iran dọa sẽ tái khởi động số máy ly tâm và bắt đầu sản xuất uranium với tinh độ 20%, tiếp tục từ bỏ các cam kết với thỏa ước nguyên tử Vienna 2015.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.