Hôm nay,  

Nga, TQ, Iran Chế Bom EMP: Xóa Sổ Mỹ; Bom Sẽ Làm Tê Liệt Thiết Bị Điện Tử Trên Vùng Hàng Trăm Dặm, Có Thể Giết 9/10 Dân Số Mỹ

25/01/201900:00:00(Xem: 6333)
WASHINGTON -- Một bản phúc trình mới của Quốc hội Hoa Kỳ ghi rằng Trung Quốc, Nga, Bắc Hàn và Iran đang chế tạo các vũ khí nguyên tử mạnh tới nổi tạo ra các làn sóng siêu điện từ (super-electromagnetic pulse -- EMP) có thể phá hủy các thiết bị điện tử trên nhiều vùng đất rộng lớn -- có thể xóa sổ Bắc Mỹ, Châu Âu và Israel.

Theo tạp chí The Washington Free Beacon, các quốc gia nêu trên đã đưa chương trình chế tạo vũ khí EMP vào kế hoạch quân sự của họ.

Bản phúc trình từ ủy hội có tên là Ủy hội Lượng Định Hiểm Họa Đối Với Hoa Kỳ từ trận tấn công EMP   viết:

“Tấn công bằng vũ khí nguyên tử EMP là một phần trong các lý thuyết quân sự, kế hoạch và tập trận của Nga, Trung Quốc, Bắc Hàn và Iran cho một phương cách mới của chiến tranh nhằm đối phó các cơ cấu hạ tầng dân sự và lực lượng quân sự bằng tin tặc, phá hoại và EMP.”

Phương cách tác chiến mới này được nhiều quốc gia gọi bằng  nhiều tên gọi: Tại Nga, Trung Quốc và Iran, cuộc tác chiến mới được gọi là “Sixth Generation Warfare, Non-Contact Warfare, Electronic Warfare, Total Information Warfare, and Cyber Warfare." (Chiến Tranh Thế Hệ Thứ 6, Chiến Tranh Không Chạm Xúc, Chiến Tranh Điện Tử, Chiến Tranh Thông Tin Toàn Diện và Chiến Tranh Tin Tặc).


Các quả bom nguyên tử được chế tạo, theo bản phúc trình, có thể hủy diệt toàn bộ các thiết bị điện tử, từ máy điện toán và điện thoại di động cho tới toàn bộ mạng lưới điện, rộng trên vùng hàng trăm dặm.

Tấn công EMP sẽ liên hệ tới vũ khí nguyên tử bắn trên cao, từ trên không sẽ phóng các làn sóng EMP xuống mặt đất và sẽ xóa sổ tất cả các thiết bị điện tử trên vùng ảnh hưởng.

Bản phúc trình viết, “Một quả bom nguyên tử như thế có thể tung ra trận tấn công EMP vào mục tiêu rộng lớn cỡ Bắc Mỹ. Bất kỳ quả bom nguyên tử nổ ở độ cao 30 kilomet hay cao hơn sẽ phóng ra EMP chết chóc như thế.”

Quả bom như thế sẽ có thể làm mất điện thế giới Tây phương, tê liệt các thiết bị điện tử, kết thúc nguồn nước và thực phẩm, và dẫn tới chết chóc nhiều triệu người ở Hoa  Kỳ.

Phúc trình viết, “Có 9/10 dân Mỹ sẽ chết vì đói, vì bệnh và vì xã hội sụp đổ. Hoa Kỳ sẽ ngưng hiện hữu.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
LAWRENCE TOWNSHIP - Cảnh sát New Jersey xác nhận hôm Chủ Nhật 20/10: 2 nam sinh đối diện nhiều tội danh, vì đã tiểu tiện lên người khác, và dùng ngôn ngữ xúc phạm với người này, trong một trận thi đấu bóng bầu dục tại trường hồi tối Thứ Sáu 18/10.
WASHINGTON - Ông Lindsey Graham - là nghị sĩ tích cực ủng hộ TT Trump - nay đang đổi ý, không loại trừ khả năng tán đồng việc luận tội ông Trump.
Chỉ huy đơn vị đã từng thực hiện sứ mạng truy sát Bin Laden (nay đã nghỉ hưu) đã than thở về sự bỏ rơi vai trò lãnh đạo trong nước và trên thế giới của tổng thống Trump, khi ông nghe được tin tức từ quân đội và tình báo.
Cựu thống đốc John Kasich (CH-Ohio)- từng tranh sơ tuyển ứng viên TT năm 2016- cho rằng nên bỏ qua chương trình tranh luận truyền hình giữa các ứng cử viên tổng thống.
Ba trong những công ty lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất và phân phối dược phẩm đã được được những thỏa thuận vào phút chót với 2 quận hạt tại Ohio, trong khi giải quyết khủng hoảng thuốc gây nghiện opioid.
KABUL — Theo tư lệnh Hoa Kỳ & NATO tại Afghanistan tuyên bố hôm 21/10, Hoa Kỳ bắt đầu giảm lực lượng quân sự tại quốc gia này, bất kể việc hủy bỏ cuộc đàm phán hòa bình bất ngờ giữa tổng thống Trump và Taliban vào tháng rồi.
Vào ngày Chủ Nhật 20/10, 3 trận động đất liên tiếp đã xảy ra ở miền tây Texas, cách nhau chỉ trong vòng hơn 6 giờ.
Quyền chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mick Mulvaney đang lượn qua lượn lại trong những ngày này khi ông cố xoa dịu ông chủ của mình -- và giữ việc làm -- với một loạt các cuộc phỏng vấn truyền hình ít ấn tượng
Dân oan đã tụ tập tại Hà Nội trong ngày Quốc Hội  CSVN họp ngày đầu để biểu tình đòi giải quyết đất đai nhà cửa của họ bị cưỡng chiếm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.