Hôm nay,  

Nga, TQ, Iran Chế Bom EMP: Xóa Sổ Mỹ; Bom Sẽ Làm Tê Liệt Thiết Bị Điện Tử Trên Vùng Hàng Trăm Dặm, Có Thể Giết 9/10 Dân Số Mỹ

25/01/201900:00:00(Xem: 6324)
WASHINGTON -- Một bản phúc trình mới của Quốc hội Hoa Kỳ ghi rằng Trung Quốc, Nga, Bắc Hàn và Iran đang chế tạo các vũ khí nguyên tử mạnh tới nổi tạo ra các làn sóng siêu điện từ (super-electromagnetic pulse -- EMP) có thể phá hủy các thiết bị điện tử trên nhiều vùng đất rộng lớn -- có thể xóa sổ Bắc Mỹ, Châu Âu và Israel.

Theo tạp chí The Washington Free Beacon, các quốc gia nêu trên đã đưa chương trình chế tạo vũ khí EMP vào kế hoạch quân sự của họ.

Bản phúc trình từ ủy hội có tên là Ủy hội Lượng Định Hiểm Họa Đối Với Hoa Kỳ từ trận tấn công EMP   viết:

“Tấn công bằng vũ khí nguyên tử EMP là một phần trong các lý thuyết quân sự, kế hoạch và tập trận của Nga, Trung Quốc, Bắc Hàn và Iran cho một phương cách mới của chiến tranh nhằm đối phó các cơ cấu hạ tầng dân sự và lực lượng quân sự bằng tin tặc, phá hoại và EMP.”

Phương cách tác chiến mới này được nhiều quốc gia gọi bằng  nhiều tên gọi: Tại Nga, Trung Quốc và Iran, cuộc tác chiến mới được gọi là “Sixth Generation Warfare, Non-Contact Warfare, Electronic Warfare, Total Information Warfare, and Cyber Warfare." (Chiến Tranh Thế Hệ Thứ 6, Chiến Tranh Không Chạm Xúc, Chiến Tranh Điện Tử, Chiến Tranh Thông Tin Toàn Diện và Chiến Tranh Tin Tặc).


Các quả bom nguyên tử được chế tạo, theo bản phúc trình, có thể hủy diệt toàn bộ các thiết bị điện tử, từ máy điện toán và điện thoại di động cho tới toàn bộ mạng lưới điện, rộng trên vùng hàng trăm dặm.

Tấn công EMP sẽ liên hệ tới vũ khí nguyên tử bắn trên cao, từ trên không sẽ phóng các làn sóng EMP xuống mặt đất và sẽ xóa sổ tất cả các thiết bị điện tử trên vùng ảnh hưởng.

Bản phúc trình viết, “Một quả bom nguyên tử như thế có thể tung ra trận tấn công EMP vào mục tiêu rộng lớn cỡ Bắc Mỹ. Bất kỳ quả bom nguyên tử nổ ở độ cao 30 kilomet hay cao hơn sẽ phóng ra EMP chết chóc như thế.”

Quả bom như thế sẽ có thể làm mất điện thế giới Tây phương, tê liệt các thiết bị điện tử, kết thúc nguồn nước và thực phẩm, và dẫn tới chết chóc nhiều triệu người ở Hoa  Kỳ.

Phúc trình viết, “Có 9/10 dân Mỹ sẽ chết vì đói, vì bệnh và vì xã hội sụp đổ. Hoa Kỳ sẽ ngưng hiện hữu.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Khiếm ngạch mậu dịch tiếp tục tăng, Tháng 8 ghi 54.9 tỉ MK. Bộ Thương Mại cho hay: khiếm ngạch tăng 1.6% so với tháng trước.
WASHINGTON - Việc kiểm toán của Sở Thuế IRS thực hiện với tờ khai thuế của TT Trump và PTT Pence có thể bị ảnh hưởng do nỗ lực can thiệp không thích hợp, theo báo động của một người thổi còi.
WASHINGTON - Các văn bản được ông Kurt Volker cung cấp cho Hạ Viện ngày 3 tháng 10 xác nhận: các đại sứ Hoa Kỳ đã thuyết phục nhà cầm quyền Ukraine công khai điều tra đối thủ chính trị của TT Trump, và ám chỉ rằng đó là điều kiện để được găp ông Trump tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Thêm 1 nhà lập pháp CH chọn bảo vệ “người thổi còi”, phát báo động về lạm quyền của TT Trump.
THANH HÓA, VN -- 1 vụ án cướp ngân hàng Vietcombank tại Thanh Hóa từ ngày 25 tháng 7 năm nay mà mãi tới hôm 4 tháng 10, công an tỉnh Thanh Hóa mới họp báo cho biết thủ phạm là một thượng úy công an
LONG AN, VN -- Từ mấy ngày qua hàng trăm người dân bị lừa gạt mất tiền mua đất đã kéo nhau tới trụ sở Tỉnh Long An để nhờ tìm công ty bất động sản xách tiền bỏ trốn
Vừa qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP. Sài Gòn cho biết đã cùng với Idom, công ty nghiên cứu & tư vấn quy hoạch quốc tế đề xuất một tổng thể ý tưởng mới về cảnh quan và không gian các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố (Quận 1)
Là 1 trong 5 thành phố lớn nhất trong nước, cố đô Huế xưa nay vốn nổi tiếng với lăng tẩm cổ kính cùng dòng sông Hương thơ mộng sẽ được mở rộng gấp 5 lần diện tích hiện hữu
Trong khi đảng CSVN vừa mới kiểm tra và cập nhật phương cách giữ gìn xác của ông Hồ thì một cựu bộ trưởng ngoại giao CSVN là ông Nguyễn Đình Bin lại đưa ra lời đề nghị nên đem xác ông Hồ mà hỏa táng đi
Công an giao thông có cần phải có súng trường, súng tiểu liên hay không mà sao bộ công an CSVN lại đưa đề nghị cần trang bị “súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên” cho công an giao thông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.