Hôm nay,  

15 Nhân Vật Nổi Tiếng Có Thù Lao Cao Nhất

7/15/201900:00:00(View: 2603)
Cái gì tạo ra một người danh tiếng được trả tiền thù lao cao nhất? Xin cứ hỏi Taylor Swift, người đứng đầu danh sách 2019 của tạp chí Forbes những nhân vật danh tiếng được trả tiền cao nhất. Cô ca nhạc sĩ 29 tuổi này đã kiếm được $185 triệu trong (thu nhập trước thuế), 131% cao hơn mức thu nhập của năm 2018.

Với mức thu nhập này trong năm 2019, Taylor Swift đã vượt qua thu nhập của tỉ phú trẻ tuổi nhất là Kylie Jenner, năm nay đạt con số $170 triệu. Theo Fox Business, tài sản kếch xù của Kylie chủ yếu đến từ việc kinh doanh mỹ phẩm, với doanh thu ước tính lên đến $360 triệu.

Những ngôi sao kiếm tiền nhiều khác có thể kể đến cầu thủ túc cầu Argentina Lionel Messi $127 triệu, Ed Sheeran- $110 triệu…

Sau đây là 15 ngôi sao nằm trong danh sách kiếm nhiều tiền nhất năm 2019 của Forbes:

15. Dwayne Johnson: $89.4 million
14. Russell Wilson: $89.5 million
13. J.K. Rowling: $92 million
12. Howard Stern: $93 million
11. Roger Federer: $93.4 million
10. Canelo Alvarez: $94 million
9. Dr. Phil McGraw-: $95 million
8. The Eagles: $100 million
7. Neymar: $105 million
6. Cristiano Ronaldo: $109 million
5. Ed Sheeran: $110 million
4. Lionel Messi: $127 million
3. Kanye West: $240 million
2. Kylie Jenner: giá trị tài sản: $1 tỉ. Thu nhập trước thuế 1019: $170 million
1. Taylor Swift: $185 million.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tuổi thọ trung bình dự đoán của người Mỹ vừa đươc công bố giảm trong 3 năm liên tiếp. Một đứa trẻ sinh năm 2017 được dự đoán sẽ thọ 78.6 tuổi, so với con số 78.7 của năm trước đó, theo số liệu của Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh (CDC) thuộc Trung Tâm Quốc Gia Thống Kê Sức Khỏe.
Theo tuyên bố của Alex Azare- thư ký của Cơ Quan Dịch Vụ Con Người & Sức Khỏe- vào Thứ Tư 10 tháng 7, lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc chữa trị các bệnh về thận sẽ thay đổi mô hình chi trả cho Medicare, giúp những người mắc bệnh về thận có thể được chữa trị nhanh hơn, và làm chậm sự phát triển của bệnh lại.
40% người Mỹ gặp khó khăn tài chánh với các hóa đơn y tế, nhà ở và thực phẩm, và khó khăn để trả tiền cấp cứu, theo một thăm dò bởi báo The Washington Post cho biết.
Món đồ chơi Emoji gắn lò xo có giá chỉ 20,000-40,000 đồng/món đang được bày bán khắp nhiều tuyến đường, vỉa hè Sài Gòn, theo báo Tiền Phong online (TPO)
Vừa qua, Saigon Co.op và nhà bán lẻ Pháp Auchan đã đạt thỏa thuận chuyển giao toàn bộ hoạt động bán lẻ của Auchan tại Việt Nam cho Saigon Co.op, đánh dấu một sự kiện mới của thị trường bán lẻ Việt Nam, theo Người Lao Động TP (NLĐO)
Ở Việt Nam, công an cấp xã là bộ phận gây nhiều thù oán với người dân nhất. Bởi vì lực lượng này có trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại thường xuyên lạm dụng quyền để đàn áp người dân. Thế nhưng, bộ công an CSVN vẫn tiếp tục có ý định nuôi lớn lực lượng này.
Theo tin tức từ đài truyền hình SBTN, trong hơn một tuần qua, ca khúc Sea of Black của nhạc sĩ Trúc Hồ, với phần trình diễn của nhiều ca nhạc sĩ của đài truyền hình SBTN đã được phổ biến trên các phương tiện truyền thông mạng.
Hàng giả là bình thường… hàng dỏm, hàng nhái cũng là bình thường. Nhưng tranh và sách là văn hóa, là tâm hồn, là cái đẹp của nghệ thuật… không lẽ cũng giả, cũng nhái. Vậy mà, chạy trời không khỏi giả với nhái.
Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng giường là nơi nghỉ ngơi an toàn. Nhưng một nghiên cứu mới phát hiện rằng thân nhiệt của người có thể làm cho nệm phát sinh ra một số hóa chất có hại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.