Hôm nay,  

500,000 học sinh Mỹ Sẽ Mất Ăn Miễn Phí Ở Trường

30/07/201900:00:00(Xem: 2841)
Chính phủ Trump gần đây đã đề xuất nhiều thay đổi với chương trình food stamp, nhưng đã quên một sự kiện là  họ sẽ làm cho nửa triệu trẻ em không đủ điều kiện để ăn trưa miễn phí tại trường học, theo NBC News tường trình cho biết.

Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ phát họa một cải tổ chương trình food stamp là sẽ cắt giảm nhiều người Mỹ có đủ điều kiện để nhận những phúc lợi đó.

“Rất thường, các tiểu bang đã lạm dụng sự uyển chuyển này mà không có sự kềm chế,” theo Perdue nói hồi Thứ Ba tuần trước trong một tuyên bố. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thay đổi luật lệ, ngăn chận lạm dụng hệ thống mạng lưới an toàn quan trọng, để những người nào cần sự trợ giúp thực phẩm nhất thì chỉ có những người đó mới nhận được nó.”


Tuy nhiên, Dân Biểu Bobby Sott, Dân Chủ tại Virginia, chủ tịch Ủy Ban Giáo Dục và Lao Động Hạ Viện, cho biết đề xuất trên bỏ qua lưu ý các phỏng đoán của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ hơn 500,000 trẻ em có thể mất hội đủ điều kiện cho bữa ăn miễn phí ở trường học. Hiện nay, các gia đình nhận được food stamps được tự động ghi danh vào chương trình cung cấp cho trẻ em ăn sáng và ăn trưa miễn phí tại trường học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại, vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
Tân chú rể và cô dâu từ Indiana đi hưởng tuần trăng mật tại vùng đảo Caribe. Chú rể tin rằng việc té xuống miệng núi lửa không chết 4 ngày sau hôn lễ là phép lạ.
GILROY - 3 người chết và 15 người bị thương hôm Chủ Nhật 28/07, khi súng nổ tại lễ hội tỏi của thành phố Gilroy, 30 dặm đông nam San Jose.
WASHINGTON - Vào ngày 29/07, nhân viên kiểm soát an ninh vận chuyển (TSA) khám phá vật dụng khác thường trong hành lý chở trên phi cơ tại phi trường quốc tế Thurgood Marshall bên ngoài thủ đô Waswhington: một ống phóng phi đạn.
SAN JUAN - Nhân vật được giả định thay thế thống đốc Ricardo Rossello của Puero Rico là giám đốc tư pháp Wanda Vasquez, đã xác nhận không muốn nhận vai trò lãnh đạo vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ đang lúc khủng hoảng chính trị.
WASHINGTON - Ông Dan Coats, là giám đốc tình báo quốc gia (DNI), sẽ thôi việc trong tháng tới, theo loan báo của TT Trump vào ngày 28/07.
WASHINGTON - Đối tượng đả kích của TT Trump hôm cuối tuần tiếp theo 4 dân biểu da màu, là dân biểu Elijah Cummings, đại diện cử tri Batiomore.
WASHINGTON - Quỹ dự trữ liên bang (FED) được trông đợi hạ lãi suất lần đầu tiên từ 2008, khi nền kinh tế rơi vào suy thoái vì thị trường địa ốc sụp đổ.
Sở Thuế Hoa Kỳ (IRS) cảnh báo hơn 10,000 người làm chủ tiền điện tử rằng họ có thể là đối tượng bị phạt đóng thuế cho các khoản tiền đầu tư ảo của họ.
Một Việt kiều Mỹ mới về nước tới phi trường Tân Sơn Nhất thì đã mất tiêu túi xách có 200 triệu đồng VN, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm 29 tháng 7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.