Hôm nay,  

Thị Trưởng Tham Nhũng Ở TC Sở Hữu 13 Tấn Vàng Và $37 Tỉ

07/10/201900:00:00(Xem: 3721)

Nhà chức trách đã tìm thấy 13 tấn vàng thỏi và 30 tỉ USD tại nhà của một thị trưởng Trung Cộng bị cáo buộc tham nhũng.

Cựu thị trưởng thành phố Haikou (Hải Khẩu) là Zhang Qi, 58 tuổi, cũng bị cho là sở hữu những căn nhà đắt tiền. Ong này sẽ phải đối diện với án tử hình nếu bị kết tội “tội phạm kinh tế”.

Qi đang bị điều tra bởi Uy Ban Giám Sát Quốc Gia. Tại nhà y đã phát hiện khoảng 13.5 tấn vàng thỏi, trị giá vài triệu USD, cùng với tiền mặt lên đến hàng chuc tỉ USD ở các dạng USD, nhân dân tệ, Euro.

Qi đã từng là bí thư thành ủy đảng cộng sản Haikou, là thủ phủ của tỉnh Hainan (Hải Nam). Y đã bị tước mọi chức vụ.

Tập Cận Bình đã đưa việc diệt tham nhũng lên thành chính sách hàng đầu của Trung Cộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đức Giáo Hoàng Francis đã cảnh báo những nhà lãnh đạo Silicon Valley rằng, trí thông minh nhân tạo (AI) và những kỹ thuật mới có thể dẫn đến một sự suy thoái kém may mắn, tạo ra một sự man rợ (barbarism) đe dọa mọi lĩnh vực sinh hoạt của con người.
Người Mỹ trong năm 2018 trung bình trả tiền thuế nhiều hơn cho những thứ nhu yếu phẩm khác bao gồm thực phẩm, quần áo, chăm sóc y tế.
Vào ngày Thứ Tư 2 tháng 10, Planned Parenthood đã cho mở cửa một bệnh viện phá thai rộng 18,000 sqf ở miền nam Illinois.
UPS vừa được chính phủ cho phép điều hành một đội drone (máy bay tự hành) để giao hàng trên toàn quốc.
Bà Hillary Clinton nói rằng điều khó khăn nhất bà đã từng làm trong đời là tiếp tục đời sống hôn nhân với cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.
The Washington Post đưa tin: Cục Hàng Không Liên Bang sẽ thực hiện một cuộc điều tra, xem chỗ ngồi hành khách trên máy bay có quá nhỏ và quá gần trong vấn đề an toàn hay không.
Nhiều người Mỹ hiện nay đang đi tìm nơi ở sao cho có vật giá không quá cao, và có nhiều cây xanh hơn để tốt cho sức khỏe.
Một bác sĩ người Anh theo Thiên Chúa Giáo đã bị sa thải sau 30 năm làm việc, chỉ vì ông này vì niềm tin tôn giáo đã không chịu sử dụng danh xưng theo người chuyển giới.
Tại Đông Nam Á, tổ yến (yến sào) của Việt Nam luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đây là lý do khiến một số đầu mối kinh doanh yến từ Malaysia, Thái Lan tìm cách đưa hàng của họ vào Việt Nam rồi nhập nhằng xuất qua Trung Quốc
Trong 9 tháng đầu năm nay, lực lượng trật tự du lịch của TP. Sài Gòn đã giải quyết 3,661 vụ taxi, xích lô, hàng rong, ăn xin chèo kéo, đeo bám du khách - giảm 3,173 vụ so với cùng kỳ năm 2018. Nhưng các vụ ‘chặt chém’ ngày càng tăng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.