Hôm nay,  

Tên Trang Web “year2000.com” 10 Triệu Đô

03/01/200000:00:00(Xem: 6438)
SAN FRANCISCO (AP) - Cuộc đấu giá mua tên trang Web “www.year2000.com” đã kết thúc hôm Thứ Bảy với giá 10 triệu đô la - một kỷ lục nếu thủ tục được chấp thuận.
Tên trang này hiện dùng cho trang web điều hành bởi Peter de Jager, một tham vấn điện toán Canada người trong nhóm đầu tein báo nguy về con bọ Y2K. Trong thông báo cho những người vào đọc trang này, de Jager và cộng sự viên Cliff Kurtzman nói là tên trang này đã phục vụ mục đích đó tốt đẹp và “không ngờ vực gì, có teh được sử dụng tốt hơn” trong năm 2000.

Cuộc bán đấu giá trên mạng eBay đã nhận 13 đề nghị mua vào lúc chấm dứt đấu giá lúc 1 giờ sáng Chủ Nhật. Các tên người va công ty liền hệ còn giữ kín. Và phát ngôn nhân eBay nói là phải mất tới ba ngày trong tuần để quyết định xem việc mua bán này có hợp lệ không.
Chi phí mua bán tên trang web gần đây đã tăng vọt, khi các hãng đua nhau lên Internet. Kỷ lục cho một tên trang web hiện là 7.5 triệu đô. Một doanh gia Houston đã bán “business.com” cho eCompanies, một hãng phát triển kinh doanh sáng lập bởi một cựu giám đốc Disney là Jake Winebaum và người sáng lập Earthlink là Sky Dayton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
LAWRENCE TOWNSHIP - Cảnh sát New Jersey xác nhận hôm Chủ Nhật 20/10: 2 nam sinh đối diện nhiều tội danh, vì đã tiểu tiện lên người khác, và dùng ngôn ngữ xúc phạm với người này, trong một trận thi đấu bóng bầu dục tại trường hồi tối Thứ Sáu 18/10.
WASHINGTON - Ông Lindsey Graham - là nghị sĩ tích cực ủng hộ TT Trump - nay đang đổi ý, không loại trừ khả năng tán đồng việc luận tội ông Trump.
Chỉ huy đơn vị đã từng thực hiện sứ mạng truy sát Bin Laden (nay đã nghỉ hưu) đã than thở về sự bỏ rơi vai trò lãnh đạo trong nước và trên thế giới của tổng thống Trump, khi ông nghe được tin tức từ quân đội và tình báo.
Cựu thống đốc John Kasich (CH-Ohio)- từng tranh sơ tuyển ứng viên TT năm 2016- cho rằng nên bỏ qua chương trình tranh luận truyền hình giữa các ứng cử viên tổng thống.
Ba trong những công ty lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất và phân phối dược phẩm đã được được những thỏa thuận vào phút chót với 2 quận hạt tại Ohio, trong khi giải quyết khủng hoảng thuốc gây nghiện opioid.
KABUL — Theo tư lệnh Hoa Kỳ & NATO tại Afghanistan tuyên bố hôm 21/10, Hoa Kỳ bắt đầu giảm lực lượng quân sự tại quốc gia này, bất kể việc hủy bỏ cuộc đàm phán hòa bình bất ngờ giữa tổng thống Trump và Taliban vào tháng rồi.
Vào ngày Chủ Nhật 20/10, 3 trận động đất liên tiếp đã xảy ra ở miền tây Texas, cách nhau chỉ trong vòng hơn 6 giờ.
Quyền chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mick Mulvaney đang lượn qua lượn lại trong những ngày này khi ông cố xoa dịu ông chủ của mình -- và giữ việc làm -- với một loạt các cuộc phỏng vấn truyền hình ít ấn tượng
Dân oan đã tụ tập tại Hà Nội trong ngày Quốc Hội  CSVN họp ngày đầu để biểu tình đòi giải quyết đất đai nhà cửa của họ bị cưỡng chiếm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.