Hôm nay,  

Tên Trang Web “year2000.com” 10 Triệu Đô

03/01/200000:00:00(Xem: 6555)
SAN FRANCISCO (AP) - Cuộc đấu giá mua tên trang Web “www.year2000.com” đã kết thúc hôm Thứ Bảy với giá 10 triệu đô la - một kỷ lục nếu thủ tục được chấp thuận.
Tên trang này hiện dùng cho trang web điều hành bởi Peter de Jager, một tham vấn điện toán Canada người trong nhóm đầu tein báo nguy về con bọ Y2K. Trong thông báo cho những người vào đọc trang này, de Jager và cộng sự viên Cliff Kurtzman nói là tên trang này đã phục vụ mục đích đó tốt đẹp và “không ngờ vực gì, có teh được sử dụng tốt hơn” trong năm 2000.

Cuộc bán đấu giá trên mạng eBay đã nhận 13 đề nghị mua vào lúc chấm dứt đấu giá lúc 1 giờ sáng Chủ Nhật. Các tên người va công ty liền hệ còn giữ kín. Và phát ngôn nhân eBay nói là phải mất tới ba ngày trong tuần để quyết định xem việc mua bán này có hợp lệ không.
Chi phí mua bán tên trang web gần đây đã tăng vọt, khi các hãng đua nhau lên Internet. Kỷ lục cho một tên trang web hiện là 7.5 triệu đô. Một doanh gia Houston đã bán “business.com” cho eCompanies, một hãng phát triển kinh doanh sáng lập bởi một cựu giám đốc Disney là Jake Winebaum và người sáng lập Earthlink là Sky Dayton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MADRID - Chính quyền Trump định cưỡng chế thuế suất nhập cảng 25% với nông sản từ châu Âu sau khi thắng kiện vụ Airbus.
PARIS - Vào ngày 10 tháng 10, TT Pháp nhắc nhở Thủ Tướng Johnson: Brexit là khủng hoảng trong nươc tại vương quôc Anh, không là vấn đề với khối EU.
ANKARA - Vào ngày 10 tháng 10, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh cáo EU chớ lên án cuộc hành quân của lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ tại bờ đông sông Euphrates thuộc vùng đông bắc Syria là xâm lăng.
KIEV - TT Ukraine xác nhận: cuộc điện đàm với TT Trump ngay 25-7 không có ý gây áp lực như thư nặc danh tống tiền.
MOSCOW - 1 tổ chức phi lợi nhuận ám trợ điều tra tham nhũng, bị Điện Kremlin ghi sổ đen như là “gián điệp của ngoại bang”.
RIYADH - Vương quốc Hồi Giáo nổi tiếng cực đoan bảo thủ loan báo: phụ nữ có thể tòng quân.
TUNIS - Vào ngày 9 tháng 10, tòa án Tunisia ra lệnh phóng thich ứng viên TT là tỉ phú truyền thông Nabil Karoui.
IDLIB - Dân quân Kurd đánh trả cuộc xâm lăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vượt biên giới hôm Thứ Tư 9 tháng 10, pháo kích 1 thị trấn bên kia biên giới.
PYONGYANG - Lấy cớ chính quyền Trump vận động Hội Đồng Bảo An LHQ lên án các cuộc phóng phi đạn mới đây từ bờ đông bán đảo Hàn, nhà nươc Băc Hàn dọa tái tục chương trình phát triển bom nguyên tử và phi đạn mới.
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.