Hôm nay,  

Fbi Tin Là Cô Levy Đã Có Bầu Với Db Condit?

13/07/200100:00:00(Xem: 4899)

MODESTO, Calif. - Theo tin AP, cảnh sát thủ đô Washington đang phân tich các hiện vật thu tại căn hộ của dân biểu Gary Condit để tìm những dấu tich liên quan đến sự biệt tich từ ngày 30-4 của cô tập sự viên Chandra Levy.
Cơ quan công lực cũng muốn thử nghiệm bằng máy khám phá nói dối, và xét nghiệm DNA của ông Condit, nhưng đang chờ thương lượng với luật sư của ông Condit.
Ở Điện Capitol, ông Condit được sự hậu thuẫn của các đồng viện, trong khi các toán quay phim túc trực ngày đêm ngoài trú sở của ông. Nhà chức trách đã phỏng vấn Dân Biểu Condit 3 lần và vợ ông 1 lần.
Theo tin báo Washington Post, các thám tử FBI cũng đã phỏng vấn một mục sư Tin Lành hệ phái Pentecostal; mục sư Otis Thomas kể rằng hồi 7 năm trước, cô con gái của ông, lúc đó 18 tuổi, có dan díu ái tình với dân biểu Condit, và rằng DB Condit đã cảnh cáo cô này là đừng bao giờ tiết lộ về mối tình này.
Có 4 nguồn tin tư pháp xác nhận với báo Washington Post rằng mục sư Thomas đã được FBI phỏng vấn và rằng FBI muốn phỏng vấn cả con gái mục sư nhưng cô này đã lẩn trốn vì “sợ hãi.”


Con gaí MS Thomas bây giờ trong lứa tuổi trên hai mươi, tuần này nói qua điện thoại với phóng viên WP là “Tôi không muốn nói gì về chuyện này.”
Mục sư Thomas quản nhiệm một nhà thờ ở Modesto, Calif. đã từng nói chuyện với mẹ của cô Chandra Levy là bà Susan Levy hồi tháng 4 trong khi ông đang lo cho các bụi hoa hồng vườn sau. Bà Susan có nói là dân biểu Condit có vẻ thân tình với con gaí bà.
Ông mục sư nói là 7 năm trước, chính ông đã buộc con gái ông ngưng ngay mối tình với DB Condit, và con ông đã vâng lời ông.
Tuần báo National Enquirer trong số báo sắp ra vaò ngày 24-7 sẽ phát hành vào Thứ Sáu tuần này, trong đó tiết lộ là cô tập sinh Chandra Levy đã có bầu với DB Condit.
“Cảnh sát có tin là Chandra đã nói với ít nhất 1 người bạn rằng cô đã có bầu - và cô nói rằng thai nhi do tác giả là Condit,” theo 1 nguồn tin thân cận với cuộc điều tra nói với Enquirer.
Tờ này dẫn 1 nguồn tin Tư Pháp: “Một người bạn nói với các thám từ rằng Chandra có bầu. FBI và cảnh sát Washington DC đã làm thủ tục lấy các hồ sơ y khoa của cô. Một thám tử nói với tôi, ‘Chúng tôi tin là cô Levy có bầu.’”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.