Hôm nay,  

Aol, Time Warner Sáp Nhập: Lớn Kỷ Lục

11/01/200000:00:00(Xem: 7168)
NEW YORK.- Theo tin của hảng thông tấn Reuters thì công ty AOL, chuyên cung cấp dịch vụ về Internet lớm nhứt hoàn cầu, sẽ mua công ty Time Warner Inc. một công ty truyền thông lớn nhứt thế giới, với số tiền 163 tỷ mỹ kim bằng cổ phần. Đây là một sự sáp nhập lớn nhứt chưa từng thấy.
Giá cổ phần của hai công ty đã lên đến cực điểm khi có tin về việc sáp nhập. Việc sáp nhập nầy sẽ tạo ra một “đế quốc” bao trùm các tạp chí và điện ảnh trên cyberspace, đồng thời sẽ thay đổi hoàn toàn phong thức của con người trong việc liên lạc với nhau, việc họ giải trí và được thông tin trên khắp hoàn cầu.

Trước khi việc sáp nhập nầy được loan báo thì sự sáp nhập giữa công ty MCI WorldCom mua công ty Sprint Corp. với giá 115 tỷ được xem như một sự sáp nhập lớn nhứt.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm chủ tịch chấp hành AOL là ông Steve Case được đề cử làm chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty mới và ông Gerald Levin, chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Chấp hành Time Warner được bầu làm chủ tịch Chấp hành của công ty mới.
Theo các giới thạo tin thì lợi tức của hai công ty sau khi sáp nhập có thể lên tới 40 tỷ mỗi năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.