Hôm nay,  

Tin Vắn

31/10/199900:00:00(Xem: 13316)
LỄ VÍA ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Chùa A Di Đà sẽ cử hành lễ Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vào lúc: 2:00 giờ trưa Chủ Nhật 31 tháng 10 năm 1999 Tại Chùa A Di Đà, 14042 Swan Street, Westminster (714)890-0628
Chương trình gồm có:
1. Thuyết pháp: “Phương Pháp Nuôi Lớn Trái Tim Bồ Tát” do Ni Sư Như Ngọc thuyết giảng
2. Lễ chính thức: Lễ Vía Đức Bồ Tát Quan Âm - Trì niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm
3. Dâng đèn lên Mẹ Quán Thế Âm nguyện cầu Quốc Thái Dân An.
Trân trọng kính mời
Thích Nữ Như Ngọc


PHẬT HỌC VIỆN QUỐC TẾ: LỄ VÍA QUAN ÂM
Phật học viện sẽ trang trọng cử hành lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát đúng vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 năm 1999. Nhân dịp lễ vía Quán Thế Âm nầy viện có tổ chức Giới Đàn:
- 8 giờ tối thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn truyền bồ Tát giới tại gia và xuất gia.
- 2 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn qui y tam bảo.
Còn có lễ phóng sanh. Quí Phật tử phát tâm, xin hoan hỉ sớm liên lạc về Viện để tiện sắp xếp cho buổi lễ thêm phần chu đáo.
Trân trọng kính mời
Thích Đức Niệm


CHƯ TĂNG TÂY TẠNG HOẰNG PHÁP


Phái đoàn Chư Tăng Garden Jangste sẽ truyền pháp, bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Có một vị Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh và chữa trị cho quý vị nào cần được chữa bệnh. Quý vị cũng có thể cung thỉnh Chư Tăng về nhà làm lễ cầu an, cầu siêu hay cúng dường trai tăng, qua số điện thoại 714-534-9199, xin để lại tên và số điện thoại để ban tổ chức liên lạc sau.
Trân trọng kính mời quý Phật tử về dự lễ và gặp gỡ Chư Tăng Tu Viện Garden Jangste. Mong rằng, Chư Tăng với tâm chân thành thường hay cầu nguyện cho chúng sanh an lạc và ít chướng ngại trên đường tu tập, sẽ giúp đỡ dược quý vị. Địa điểm: Hội Trường Việt Báo, 201 N. Sullivan, Santa Ana - Điện thoại: 714-836-7060
- Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 - từ 6:00-8:00 tối: Lễ Cúng Dường Đức Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
- Thứ Bảy ngày 6 tháng 11 - từ 5:00-8:00 tối: Lễ Truyền Pháp Của Đức Phật A Di Đà (Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang Và Vô Lượng Công Đức Phật) Và Lễ Phá Hủy Mạn Đà La Của Đức Phật Dược Sư. Ngày này có Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh từ 10:00-12:00 trưa và từ 3:00-4:30 chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chuẩn ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ Bernie Sanders vào hôm Thứ Tư 5 tháng 6 đã nói với cổ đông và ban điều hành cao cấp của Walmart Inc rằng: công ty bán lẻ lớn nhất thế giới này nên tăng mức lương “chết đói”
Thu nhập gia đình Mỹ đạt kỷ lục trong quí I do thị trường chứng khoán phục hồi, sau khi đã bị xuống dốc trước đó do FED tăng lãi suất và nỗi lo chiến tranh thương mại.
Những hạt cực kỳ nhỏ của nhựa: chúng nằm trong thức ăn và uống của bản, và ngay cả trong không khí chung quanh bạn. Hiện nay, một nghiên cứu mới đã tính ra trung bình một người Mỹ thu nạp hơn 70,000 hạt của những “hạt nhựa li ti”
Khó khăn hàng đầu đến nay của ngành hàng không Việt Nam vẫn là tình trạng quá tải ở một số sân bay lớn. Trong khi đó, tiến độ mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất rất chậm chạp, còn xây dựng sân bay Long Thành thì mất nhiều thời gian nữa, theo báo Tiền Phong online (Tienphong.vn).
Trên địa bàn TP Sài Gòn, chung cư số 155-157 Bùi Viện (Q.1) là một trong số hàng trăm chung cư cũ, đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, phải tiến hành di dời khẩn cấp. Tuy nhiên, cư dân tại đây
Các hãng bia ngoại đang thu lợi khủng do người Việt uống bia ngày càng nhiều. Với doanh số đạt hàng tỉ USD và liên tục tăng trưởng mạnh qua từng năm, Việt Nam (VN) đang trở thành thị trường bia đầy hấp lực, khiến cả doanh nghiệp nội lẫn ngoại cùng chen chân quyết đấu.
Theo CafeF, trong 4 tháng đầu năm 2019, tổng giá trị hàng hóa và dịch vụ mà Mỹ nhập khẩu từ Việt Nam đã tăng trưởng 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong khi đó, bản tin Vietnam Plus kể: Nhiều bệnh nhân ung thư không chết vì khối u mà chết vì suy dinh dưỡng. Việt Nam đang có khoảng 300.000 người mắc bệnh ung thư. Con số thống kê ước tính mỗi năm cả nước có 115.000 người tử vong
Một nghiên cứu gần đây đăng trong Behavioural Neurology cho thấy rằng chánh niệm là phương pháp đầy hứa hẹn để cải thiện sự rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) trong những người lớn tuổi.
Một nghiên cứu mới đã tìm thấy sự liên quan giữa bệnh tiểu đường loại 2 và chứng đột quỵ, khi cho rằng bị tiểu đường ở tuổi trung niên có thể làm tăng nguy cơ bị chứng đột quỵ phổ biến nhất ở độ tuổi sau đó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.