Hôm nay,  

Tin Vắn

31/10/199900:00:00(Xem: 16139)
LỄ VÍA ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Chùa A Di Đà sẽ cử hành lễ Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vào lúc: 2:00 giờ trưa Chủ Nhật 31 tháng 10 năm 1999 Tại Chùa A Di Đà, 14042 Swan Street, Westminster (714)890-0628
Chương trình gồm có:
1. Thuyết pháp: “Phương Pháp Nuôi Lớn Trái Tim Bồ Tát” do Ni Sư Như Ngọc thuyết giảng
2. Lễ chính thức: Lễ Vía Đức Bồ Tát Quan Âm - Trì niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm
3. Dâng đèn lên Mẹ Quán Thế Âm nguyện cầu Quốc Thái Dân An.
Trân trọng kính mời
Thích Nữ Như Ngọc


PHẬT HỌC VIỆN QUỐC TẾ: LỄ VÍA QUAN ÂM
Phật học viện sẽ trang trọng cử hành lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát đúng vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 năm 1999. Nhân dịp lễ vía Quán Thế Âm nầy viện có tổ chức Giới Đàn:
- 8 giờ tối thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn truyền bồ Tát giới tại gia và xuất gia.
- 2 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn qui y tam bảo.
Còn có lễ phóng sanh. Quí Phật tử phát tâm, xin hoan hỉ sớm liên lạc về Viện để tiện sắp xếp cho buổi lễ thêm phần chu đáo.
Trân trọng kính mời
Thích Đức Niệm


CHƯ TĂNG TÂY TẠNG HOẰNG PHÁP


Phái đoàn Chư Tăng Garden Jangste sẽ truyền pháp, bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Có một vị Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh và chữa trị cho quý vị nào cần được chữa bệnh. Quý vị cũng có thể cung thỉnh Chư Tăng về nhà làm lễ cầu an, cầu siêu hay cúng dường trai tăng, qua số điện thoại 714-534-9199, xin để lại tên và số điện thoại để ban tổ chức liên lạc sau.
Trân trọng kính mời quý Phật tử về dự lễ và gặp gỡ Chư Tăng Tu Viện Garden Jangste. Mong rằng, Chư Tăng với tâm chân thành thường hay cầu nguyện cho chúng sanh an lạc và ít chướng ngại trên đường tu tập, sẽ giúp đỡ dược quý vị. Địa điểm: Hội Trường Việt Báo, 201 N. Sullivan, Santa Ana - Điện thoại: 714-836-7060
- Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 - từ 6:00-8:00 tối: Lễ Cúng Dường Đức Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
- Thứ Bảy ngày 6 tháng 11 - từ 5:00-8:00 tối: Lễ Truyền Pháp Của Đức Phật A Di Đà (Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang Và Vô Lượng Công Đức Phật) Và Lễ Phá Hủy Mạn Đà La Của Đức Phật Dược Sư. Ngày này có Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh từ 10:00-12:00 trưa và từ 3:00-4:30 chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sức mua ôtô đang yếu nên các các hãng, các đại lý phải tổ chức nhiều chương trình giảm giá, tặng quà, không còn như hồi trước Tết là "ép" khách mua thêm phụ kiện, theo Cafef.vn.
HANOI -- Khi công nhân Việt Nam bị robot thay thế... Thông tấn Nga Sputnik và VietQ nêu một khả thể: Có thể tới 75% lao động Việt Nam sẽ bị robot 'cướp' việc làm? Bản tin VietQ.vn dẫn thông tin từ lãnh đạo FPT cho rằng 75% lao động hiện tại ở Việt Nam có thể mất việc làm do bị thay thế bởi các công nghệ mới và robot.
HANOI -- Nước mắm truyền thống Việt Nam cơ nguy sập tiệm vì các quy định mới của nhà nước...
HANOI -- Việt Nam nhập siêu hơn 80 triệu USD trong hai tháng đầu năm 2019... Báo Tin Tức nêu câu hỏi, như thế liệu có bất thường? Bản tin này ghi rằng Việt Nam nhập siêu 84 triệu USD trong hai tháng đầu năm 2019. Xuất cảng trong tháng 2 đã giảm mạnh do chỉ có 28 ngày, trong đó đã có 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán.
Cúp nước nhiều quận huyện, thôi thì phải chịu. Bản tin VnExpress kể: Bảy quận huyện TP SG bị cúp nước cuối tuần. Hàng trăm nghìn hộ dân sẽ bị cắt nước hoặc nước yếu trong 4 giờ để sửa chữa nhà máy nước Thủ Đức.
Tác giả định cư tại Mỹ năm 2000, hiện là cư dân Boston và làm việc trong một bệnh viện của tập đoàn Partners. Với bài "Đoá Hồng Bạch" tưởng niệm một nữ sĩ quan Mỹ gốc Việt hy sinh tại chiến trường Trung Đông, Nhất Chi Mai nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2012. Bài viết mới kể về khu phố Việt ở Massachusetts, giống như Little Saigon ở California.
biểu tình ngày 10/6/18 để chống Luật Đặc Khu, chị cùng 20 bạn trẻ khác bị khởi tố và tống giam. Trong tù, chị Huỳnh nhìn thấy nhiều bạn trẻ khác bị nhục hình, và dù nói rằng rất khổ, nhưng Huỳnh cho biết chị không hề thay đổi quan niệm
Thầy Bổn Sư của tôi vừa viên tịch là Hòa thượng Thích Thanh Quang và Hòa thượng Thích Không Tánh cả đời làm những việc lợi lạc cho chúng sanh. Nhưng đổi lại là sự đàn áp, sách nhiễu, bất dung tôn giáo của chế độ này
Nói đến Phật đản là nói đến lễ Tắm Phật. Lễ tắm Phật đã thấm sâu vào sinh hoạt tín ngưỡng của nhân gian, ngay cả người dân không theo đạo Phật cũng thích tới chùa để dự lễ Tắm Phật
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.