Hôm nay,  

Tin Vắn

16/10/199900:00:00(Xem: 12223)
NGÀY HỘI CHỢ Y TẾ CHO CỘNG ĐỒNG VN
Ngày Hội Chợ Y Tế Cho Cộng Đồng VN sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 16.10.1999, từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều tại Nhà Thờ St. Polycarp, 8100 Chapman Ave., Stanton (Góc Beach & Chapman).
Mời đồng hương tới với các dịch vụ như thử bệnh tiểu đường, đo huyết áp, Nha Khoa tổngq úat, khám phổi, tai, mắt, chích ngừa cảm cúm (không chích trẻ em dưới 14 tuổi) Có các BS Nha Khoa Cecilia Mỹ Khanh & Thu Phạm, BS Cha6m Cứu Duyên Trần. Vào tự do. Hòan toàn miễn phí. Có tặng thưởng, trò chơi cho trẻ em.


CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÙA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641. Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Bảo trợ kỹ thuật: các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.
Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.


RA MẮT TẬP THƠ “THIÊN NHIÊN THI CẢM”
Kính mời đồng hương dự buổi ra mắt tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm vào Chủ Nhật, 17 tháng 10 năm 1999 bắt đầu lúc 10:00 am tại phòng sinh hoạt Người Việt 14891 Moran St., Westminster, CA 92683. Ngoài phần giới thiệu tác phẩm, sẽ có phần chia sẻ về ý thơ và luật thơ, nhạc nhẹ và ẩm thực. Vào tự do.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Đức Trí Quế Anh (714)537-8464 hoặc (714)592-6667.


THUYẾT TRÌNH VỀ ĐẤT THÁNH


Để cảm tạ Đức Giêsu, Con Thiên Chúa, đã yêu thương đặt chân xuống địa cầu chúng ta cách đây 2000 năm, và để chuẩn bị tâm hồn trước khi chúng ta bước vào Đại Năm Thánh, mở đầu thiên niên kỷ mới, chúng tôi vui mừng tổ chức buổi thuyết trình về “Đất Thánh, Quê Hương Trần Thế của Đức Giêsu”, tại Trung Tâm CGVN, Giáo Phận Orange, số 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, vào chiều Chúa Nhật ngày 24 tháng 10, 1999, theo chương trình sau:
1:30 PM= Thánh Ca Ngợi Khen
2:30 PM= Thuyết trình về Đất Thánh
3:15 PM= Thánh Lễ Tạ Ơn
Trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, cùng Quý Cụ, Ông Bà và Anh Chị Em hân hoan tham dự buổi thờ phượng, ca ngợi, và tạ ơn đặc biệt của chúng ta.
Chân thành cảm tạ.
LM. Joseph Nguyễn Thanh Sơn, CSsR


NHÂN QUYỀN VN: TIỆC GÂY QUỸ
Nhân dịp Đại Hội Thế Giới Kỳ III, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam sẽ tổ chức Buổi Sinh Hoạt và Tiệc Gây Quỹ Vận Động NHÂN QUYỀN VIỆT NAM Lúc 6 giờ tối thứ Sáu, ngày 22-10-1999
Tại Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhurst St. (góc McFađen), Westminster, CA - Tel.: (714) 775-3077
Kính mời quí vị tích cực tham dự để góp phương tiện cho các hoạt động nhân quyền, để gặp gỡ và chia sẻ ưu tư của mình về vấn đề nhân quyền, để góp phần đẩy mạnh công cuộc đấu tranh nhân quyền Việt Nam.
Liên lạc: Trần Minh Công (714)268-7213; Lê Minh Nguyên (562)422-4444; Đoàn Thế Cường (714)219-8004; Nguyễn Ngọc Quỳnh (562)630-2926; Ngô Văn Hiếu (310)848-4085; Nguyễn Sào Tiến (714)842-4994.
Xin vui lòng ủng hộ $20 mỗi người. Các đóng góp nhiều hơn xin trao trực tiếp cho ban tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đảng và Nhà nước cộng sản Việt Nam đã nhận ra nhóm chữ “diễn biến hòa bình” do họ chế ra không chỉ giới hạn trong “các thế lực thù địch từ bên ngoài” mà còn nằm ngay trong lòng chế độ với số không nhỏ cán bộ, đảng viên muốn tử bỏ Chủ nghĩa Cộng sản và đòi chấm dứt quyền lãnh đạo độc tôn của đảng.
Chỉ một ngụm bia cho vui, thế là lãnh búa… Trong tình hình say rượu lái xe gây ra nhiều tai nạn trên toàn quốc, an toàn giao thông đang được siết kỹ thêm.
Penicillin là kháng sinh đầu tiên mà mà các nhà y khoa học đã khám phá ra. Cũng như một số các các kết quả nghiên cứu khác, sự tìm ra kháng sinh là một kết quả của sự tình cờ và cực kỳ mới lạ.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di t rú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Các cuộc hội đàm lớn nhỏ, bí mật hay công khai, thượng đỉnh hay bên lề, giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng diễn ra từ năm 2018 qua năm 2019, quan trọng nhất là giữa hai kỳ họp G-20 cuối năm 2018 tại Argentina, và vừa qua G-20 họp lần nữa tại Nhật Bản, đã đi vào bế tắc.
Câu cá biển có nhiều cách. Ở Nam California người ta thường câu cá dọc bờ biển hay đến các cầu tàu để câu cá. Nếu có phương tiện tàu bè thì người ta đi xa bờ để câu.
Hôm sau Uy Lĩnh tham dự Hội Đồng, sau đó xem các trò vui, nghe người du tử hát ca khúc kể chuyện cuộc chiến thành Troa, Uy Lĩnh không cầm được nước mắt.
Sau khi công chúa Nam Chi Ca trở về lâu đài. Uy Lĩnh đến thành phố. Thần Nữ Quán Trí Tuệ hoá thành em bé cầm lẵng hoa hướng dẫn và bọc chàng trong lớp sương mù. Chàng chiêm ngưỡng thành phố, cung điện và vườn thượng uyển.
Trong khi Uy Lĩnh mệt nhoài say ngủ. Thần nữ Quán Trí Tuệ đến trong giấc mơ công chúa Nam Chi Ca (Nausicaa), bảo nàng xin mẹ cha đi giặt y trang ngày mai, xin cha xe lừa theo đoàn thị nữ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.