Hôm nay,  

Worldcom, Sprint Rút Ý Định Sáp Nhập

28/06/200000:00:00(Xem: 9595)
WASHINGTON D.C. - Bà Janet Reno loan báo Bộ Tư Pháp đã đệ đơn kiện ngăn trở sự sáp nhập 2 công ty viễn thông WorldCom và Sprint, mà Liên Hiệp Âu Châu cũng phản đối, vì phạm luật chống độc quyền.

Họp báo sáng Thứ 3, bà Bộ Trưởng Reno cho biết cuộc sáp nhập WorldCom và Sprint sẽ làm giảm các thành quả của cạnh tranh kể từ sau vụ sáp nhập của công ty AT&T cách đây 25 năm, gây thiệt hại cho người tiêu thụ và các cơ sở kinh doanh khác.

Ông Michael Salsbury, tham vấn trưởng của công ty Sprint, cho biết công ty WorldCom sẽ xem xét lại các chọn lựa với Sprint. 3 công ty viễn thông AT&T, WorldCom và Sprint hiện chiếm 80% thị trường nội địa Hoa Kỳ. Tin giờ chót: WorldCom và Sprint đã rút lại ý định sáp nhập để tarnh đơn kiện của Bộ Tư Pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Washington DC – Truyền thông Hoa Kỳ tiếp tục đăng tải tin tức xung quanh việc rời khỏi Tòa Bạch Ốc vô cùng bất ngờ. Và cách giải thích về sự kiện này của hai phía cũng khác nhau.
WASHINGTON – Tin từ SCMP, Vào ngày Thứ Ba 10 tháng 9, một số dân biểu Hoa Kỳ đã giới thiệu một dự luật, đề nghị cấm bán những thiết bị kiểm soát đám đông bạo loạn cho các cơ quan công lực của Hong Kong
Theo CNN, theo tin từ cảnh sát Tallahassee, Florida, vào ngày Thứ Tư 11 tháng 9, một nhân viên đã đâm hàng loạt người tại nơi làm việc của mình.
Sau khi tổ chức một buổi vận động tranh cử tại North Carolina cùng phó tổng thống Pence hồi đầu tuần này, tuyên bố ủng hộ mạnh mẹ cho hai ứng cử viên Cộng Hòa trong kỳ bầu cử đặc biệt tại đây
Theo Washington Post, vào ngày Thứ Ba 10 tháng 9, các lãnh đạo California đã cố gắng giải mã một tin cho biết chính phủ Trump đang có kế hoạch giải quyết cuộc khủng hoảng người vô gia cư của tiểu bang này.
Vào ngày Thứ Tư 11 tháng 9, các nhà làm luật đã thông qua một đạo luật quan trọng, có thể làm thay đổi cách mà hai công ty Uber & Lyft vận hành. Đạo luật có tên gọi Assembly Bill 5 (AB5)
LAKE COUNTY – Một vị thành niên ở miền trung Florida đã bị bắt vì tội cố ý để cho cha mẹ bị giết.
Đối diện với tình trạng ngày càng tồi tệ của việc vị thành niên dùng thuốc lá điện tử và căn bệnh bí ẩn rình rập người sử dụng các dụng cụ thay thế thuốc lá
Một thẩm phán liên bang tại San Francisco đã ra lệnh công ty StarKist Co. phải trả 100 triệu đô la tiền phạt trong một âm mưu sửa giá cá ngừ đóng hộp liên quan tới 3 công ty.
Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.