Hôm nay,  

Mỹ Tăng Lương Db, Tns, Tổng Thống

17/07/199900:00:00(Xem: 8977)
WASHINGTON (AP).- Hôm thứ năm Hạ Viện đã bỏ thăm chấp thuận việc tăng lương dân biểu nghị sĩ thêm 4.600 mỹ kim bắt dầu từ tháng Giêng tới, và tăng gấp đôi lương tổng thống từ 200.000 lên 400.000/năm bắt đầu từ nhiệm kỳ tới.
Với số thăm 276 chống 147, Hạ Viện chấp thuận tăng lương của mình lên và với 334 thăm chống 82, Hạ Viện đã bác bỏ đề nghị chận đứng việc tăng lương cho tổng thống trong nhiệm kỳ mới.

Hiện nay lương của đa số dân biểu nghị sĩ là 136.700 mỹ kim/năm. Các chủ tịch ủy ban và các lãnh tụ các đảng Cộng Hòa và Dân Chủ lãnh lương nhiều hơn. Chủ tịch Hạ Viện Dennis Hastert lãnh 175.400 mỹ kim/năm. Với sự tăng lương nầy, bắt đầu từ đầu năm tới các dân biểu sẽ lãnh 141,300/năm và chủ tịch Hạ viện sẽ lãnh 181,000/năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cơ quan kiểm soát vũ khí và chất nổ (ATF) được ủy ban giám sát Hạ Viện yêu cầu cung cấp thông tin về đại lý bán súng.
Luật “cờ đỏ” cho phép tòa án phát lệnh tịch thu súng của người tình nghi là gây bất trắc với cộng đồng
1 cửa hàng Walmart tại Texas không thay đổi chính sách về bán súng
2 vợ chồng già cùng chết trong 1 vụ được tin là giết người và tự sát.
1 cảm tình viên của TT Trump gây báo động an ninh tại El Paso
Cảnh sát đang tìm kiếm hung thủ giết 2 người trên xa lộ I-10 hồi 6 giờ tối Thứ Năm 8 tháng 8
Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple.
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps
Văn phòng Hong Kong của Bộ ngoại giao Trung Cộng đã chuyển tới tòa lãnh sự Hoa Kỳ kháng thư
1 chính khách thuộc Quốc Dân Đảng, thân Beijing, tuyên bố “Chúng ta có thể biến Trung Cộng thành 1 đất nước hòa bình”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.