Hôm nay,  

Mỹ Tăng Lương Db, Tns, Tổng Thống

17/07/199900:00:00(Xem: 9079)
WASHINGTON (AP).- Hôm thứ năm Hạ Viện đã bỏ thăm chấp thuận việc tăng lương dân biểu nghị sĩ thêm 4.600 mỹ kim bắt dầu từ tháng Giêng tới, và tăng gấp đôi lương tổng thống từ 200.000 lên 400.000/năm bắt đầu từ nhiệm kỳ tới.
Với số thăm 276 chống 147, Hạ Viện chấp thuận tăng lương của mình lên và với 334 thăm chống 82, Hạ Viện đã bác bỏ đề nghị chận đứng việc tăng lương cho tổng thống trong nhiệm kỳ mới.

Hiện nay lương của đa số dân biểu nghị sĩ là 136.700 mỹ kim/năm. Các chủ tịch ủy ban và các lãnh tụ các đảng Cộng Hòa và Dân Chủ lãnh lương nhiều hơn. Chủ tịch Hạ Viện Dennis Hastert lãnh 175.400 mỹ kim/năm. Với sự tăng lương nầy, bắt đầu từ đầu năm tới các dân biểu sẽ lãnh 141,300/năm và chủ tịch Hạ viện sẽ lãnh 181,000/năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Tom Umberg trân trọng kính mời tham dự buổi tiếp tân thân mật nhân ngày khánh thành văn phòng địa hạt mới tọa lạc tại thành phố Santa Ana.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã tổ chức cuộc biểu tình
Một người mẹ và đứa con gái đã mất tích từ Công Viên Albany Park được một tuần, theo cảnh sát cho biết.
Cư Sĩ Nguyên Giác Phan Tấn Hải, vừa mới phát hành cuốn Kinh Pháp Cú Tây Tạng bằng Việt ngữ đầu tiên từ trước tới nay
Tin rằng chồng mình đang ngoại tình vì thời gian ở bên ngoài nhà nhiều giờ, một phụ nữ Việt Nam ở Singapore đã đâm và đánh anh ấy trong lúc cãi vã nhau.
hàng loạt homestay tại các điểm du lịch nổi tiếng trong nước hiện đang rơi vào cảnh ế ẩm
nhiều người bán dạo mặt hàng trái cây ngoài đường phố, rất quen thuộc và thường thấy là cách ghi giá “1/2 ký”
nhiều công ty lớn ngoại quốc đã lần lược bỏ TC ra đi, mà mới đây nhất là công ty Sharp có kế hoạch sẽ dời nhà máy từ TC sang VN
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.