Hôm nay,  

2 Thiếu Nữ Lương Thiện Lượm 15,000 Đô, Tìm Trả Ngay

11/27/200300:00:00(View: 5204)
KALISPELL, Montana - Đôi bạn Carmen Williams và Jake Jensen nhặt được 1 bao đựng 15,000 MK trên đường và làm ngay điều mà người khác phải suy nghĩ 2 lần, là giao cho nhà chức trach.
Bao đựng tiền của ngân hàng được Williams 22 tuổi và Jensen 20 tuổi phát giác bên ngoài nơi gửi tiền ban đêm của First Interstate Bank hôm Thứ 7 - bao tiền được bàn giao cho phó cảnh sát trưởng Flathead county.

Bao tiền kể trên nguyên là tiền ký thác của siêu thị Wal-Mart do công ty Security Armored Express chuyên chở, không hiểu sao người lái xe bỏ lại ở bãi đậu xe.
Ông Bryant Sandrock, chủ tịch công ty an ninh, nói "Chúng tôi thật sự thich thú được là 1 phần của cộng đồng gồm những công dân lương hảo" và cho biết công ty đang tìm cách liên lạc với Williams và Jensen để tặng thưởng.
Theo ông Sandrock, năm nay Security Armored Express được siêu thị Wal-Mart công nhận là đơn vị chở tiền an toàn tốt nhất nươc - ông cũng tạ lỗi về trường hợp này.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tôi vốn tính hiếu kỳ lại đang vô cùng rảnh rỗi nên nghe qua câu chuyện (“kỳ cục”) như thế thì không khỏi “động lòng bốn phương,” muốn thực hiện ngay một chuyến “Đông Du” cho biết đó biết đây.
Tình hình chung mấy năm qua ở Á châu Thái bình dương từ đông bắc tới đông nam cho thấy: Mỹ thêm bạn, TC thêm thù.
Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa Tom Cotton của Arkansas đã lên án nhiều nhân vật trong NBA tỏ ra yếu hèn trước Trung Cộng, trong đó có cả ngôi sao Lebron James. Theo Cotton, Lebron James phản đối việc một nhà quản trị NBA ủng hộ Hong Kong là vì muốn bảo vệ lợi nhuận kinh doanh của mình tại Trung Cộng.
Theo một thăm dò mới của Viện Nghiên Cứu Chính Quyền thuộc UC Berkeley, hầu hết những cử tri tại California - bao gồm cả đa số cử tri Cộng Hòa - cho rằng di dân đã làm cho nước Mỹ trở thành một nơi tốt hơn để sinh sống.
Hai viên chức ẩn danh của Hoa Kỳ đã tiết lộ với Reuters: sau vụ những cơ sở lọc dầu của Saudi Arabia bị tấn công vào ngày 14/09, Hoa Kỳ đã bí mật thực hiện một cuộc tấn công mạng chống lại Iran.
Sinh-trụ-hoại-diệt là lẽ thường tình, cả với người lẫn… xe hơi. Mua xe hơi, có đi là có mòn. Xe mới rồi sẽ cũ. Tuy nhiên, nếu chủ xe biết giữ gìn, bảo trì đúng cách, thì tuổi thọ của xe sẽ dài hơn.
Theo The Wall Street Journal, công ty bán lẻ trên mạng Amazon đang trả chi phí di chuyển cho những nhân viên được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, để họ có thể đến điều trị tại hệ thống City of Hope- Los Angeles.
Những ngân hàng hiện nay đang được ghi nhận là tính lãi suất cao kỷ lục trên thẻ tín dụng, khi những người sử dụng thẻ vay nợ càng nhiều.
Kẹt xe, phải nối đuôi hàng dài trên đường đi làm là nỗi căng thẳng, đau khổ của nhiều người Mỹ.
Theo một cuộc thăm dò của Gallup được công bố vào giữa Tháng 10, hơn một nửa người trưởng thành Mỹ cho biết có thành viên trong gia đình sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.