Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 11896)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dùng hình ảnh từ camera để sẽ phạt nguội người phạm luật giao thông… Đó là một chiến thuật mới để giảm các vi phạm, và cũng để giảm tai nạn giao thông.
Tác giả tên thật Tô Văn Cấp, sinh năm 1941, khoá 19 Võ Bị, 50 năm lính với Chiến Thương Bội Tinh. Mậu Thân 1968, ông là một Đại Đội Trưởng Thuỷ Quân Lục Chiến tại trận địa Phú Lâm, Chợ Lớn. Tháng Tư 1975, ở với đồng đội ven đô cho tới giờ phút cuối, sau đó là 10 năm tù công sản. Định cư tại Hoa Kỳ theo diện HO1, dự Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu, với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải á khôi năm 2014. Tác phẩm đang trình làng: Nửa Đường. Kính mời tham dự buổi ra mắt trưa Chủ Nhật 2-6-19. Tác giả tên thật Tô Văn Cấp, sinh năm 1941, khoá 19 Võ Bị, 50 năm lính với Chiến Thương Bội Tinh. Mậu Thân 1968, ông là một Đại Đội Trưởng Thuỷ Quân Lục Chiến tại trận địa Phú Lâm, Chợ Lớn. Tháng Tư 1975, ở với đồng đội ven đô cho tới giờ phút cuối, sau đó là 10 năm tù công sản. Định cư tại Hoa Kỳ theo diện HO1, dự Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu, với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải á khôi năm 2014. Tác phẩm đang trình làng: Nửa Đường. Kính mời tham dự buổi ra mắt trưa Chủ Nhật 2-6-19.
Hai bản Kiến nghị Bauxite cùng với 3 Thư ngỏ tung ra trong năm 2009 và 2019, có tiếng vang lớn, có công lớn chặn được việc mở rộng “thí điểm” khai thác Bauxite mà ngày càng được thực tế chứng minh là không hiệu quả, ngược lại đã tàn phá môi sinh và đưa hiểm hoạ Tàu Cộng xâm nhập sâu
Brigitte Bierlein, Chủ tịch Tòa án Hiến pháp, lắng nghe Tổng thống Van Der Bellen, người tuyên bố bà là Tân Thủ tướng.
Cuộc chiến bây giờ thấy rõ là bao vây, liên minh nhiều quốc gia sẽ siết vòng vây Trung Quốc. Không chỉ là siết về thương mại, cũng sẽ siết về thị trường khoa học kỹ thuật, đồng thời mở đường hải lưu thông thương ở Biển Đông.
BIỂN ĐÔNG -- Nhật Bản nói rằng họ sẵn sàng bảo vệ Phi Luật Tân nếu an ninh cần thiết và tiếp tục giữ Biển Đông rộng mở cho tự do hàng hải.
ANTONIO - Trong cuộc thách thức về pháp lý chống lại chính quyền Trump, công ty điện tử Huawei lập hồ sơ kiện chống lại “luật ủy quyền quốc phòng 2019 – NDAA” tại quản hạt Đông Texas với lý do vi hiến, theo tài liệu cập nhật hồ sơ Tháng 3.
ABU DHABI - Cố vấn của TT Trump tuyên bố “thủy lôi hầu như chắc xuất xứ Iran đã được dùng trong vụ phá hoại tàu chở dầu tại vùng ven biển UAE trong tháng này”.
ROME - Trong lúc tiếp tục chỉ trich chính sách di trú của Washington, vị chủ chiên của Ki Tô Hữu thế giới muốn trực tiếp phản đối chủ trương xây tường biên giới của TT Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.