Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 11772)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo Bắc Kinh và Washington đã đồng ý sẽ gỡ bỏ thuế nhập khẩu hiện tại theo từng giai đoạn.
Khoảng đầu tháng 11/2019, hơn 7,000 trang tài liệu, trong đó có 4,000 trang liệt kê những bức email, đoạn chat, ghi chú, bảng tính và slide trình bày nội bộ của Facebook vừa bị lộ. Trong số đó, có khoảng 1,200 trang được coi là dữ liệu tuyệt mật của Facebook trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến 2015.
HOLLYWOOD - Tài tử nổi tiếng bênh vực Tây Tạng và vợ Alejandra trẻ hơn 34 tuổi đang chờ đợi sinh đứa con chung thứ nhì.
ATLANTA - Hãng Simmons Prepared Foods thu hồi hơn 2 triệu pound thịt gà vì sợ nhiễm kim khí, theo loan báo của Bộ nông nghiệp và thanh tra an toàn thực phẩm vào ngày 6 tháng 11.
WASHINGTON - Tin ngày 7 tháng 11, Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr đã từ chối họp báo theo yêu cầu của thượng cấp Trump, để công khai bênh vực ông Trump chống lại các tố giác có giá trị luận tội
MONROE - 1 ngày sau khi đảng CH mất kiểm soát 2 tiểu bang “đỏ” (là căn cứ hậu thuẫn đảng CH từ 2 đến 4 thập niên), nhân dịp gặp gỡ cử tri miền nam tại 1 thành phố của Louisiana tối Thứ Tư 6 tháng 11, TT Trump quở trách thống đốc John Bel Edwards là chính khách DC cánh tả không làm tròn ủy nhiệm của dân.
WASHINGTON - Vài tuần sau khi lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đánh đuổi dân quân SDF của phe thiểu số Kurd tại phía nam biên giới Thổ-Syria, TT Trump sẽ tiếp đón nhà lãnh đạo toàn trị Erdogan tai Bạch Ốc.
Ông Michael Phuong Minh Nguyen, người Mỹ gốc Việt, đã bị tòa án CSVN tại Sài Gòn xử y án 12 năm tù dù ông đã được nhiều vị dân cử Mỹ và các tổ chức nhân quyền kêu gọi Hà Nội trả tự do, theo bản tin của Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 7 tháng 11.
Bộ Công An CSVN xác nhận 39 nạn nhân chết tại Anh đều là người Việt và là cư dân tại các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, theo bản tin của  Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 7 tháng 11.
Lần đầu tiên, sự kiện 'Meet on Beach' kết nối bảy Thành phố kéo dài trên đường Beach Boulevard, sẽ tổ chức vào Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.