Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 12717)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiều đại công ty Mỹ đang ngăn chận khách hàng người Mỹ thưa kiện mỗi ngày. 81% trong số 100 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ có các chính sách ngăn cản các khách hàng đâm đơn kiện về việc làm sai trái trước chánh án hay bồi thẩm đoàn, theo một nghiên cứu mới được đăng trong báo University of California Davis Law Review hôm Thứ Tư.
WASHINGTON – Số nợ nông dân Mỹ gánh đã gia tăng nhanh chóng tới mức của thập niên 1980s là $409 tỉ đô la từ 385 tỉ đô la hồi năm ngoái, với nhu cầu vay tiền vẫn ở mức cao “lịch sử,” theo Bộ Trưởng Nông Nghiệp Hoa Kỳ Sonny Perdue cho biết hôm Thứ Tư.
Các thành phố sản xuất nhiều nhất tại Hoa Kỳ đang thiếu nhà ở nổi tiếng. Giá nhà cao gây khó khăn cho những người không có di sản giàu để đủ khả năng chi trả để sống trong các thành phố như Boston, New York, San Francisco, Portland, và Seattle. Vấn đề là sự đắt đỏ. Trở ngại đối với những người mới đến thành phố làm giảm sự phát triển kinh tế Hoa Kỳ nói chung tới 36%, theo nghiên cứu gần đây cho thấy.
HANOI -- Ung thư gan là bệnh ung thư đứng số 1 tại Việt Nam... Bản tin VOV cho biết rằng tại Việt Nam, bệnh ung thư gan là ung thư hàng đầu và nguy cơ tử vong rất cao. Trong đó, chủ yếu là ung thư tế bào gan chiếm 80%.
HANOI -- Báo động ô nhiễm... thê thảm. Báo Người Đưa Tin cho biết rằng ngay ạti thủ đô Hà Nội: 40/65 làng nghề ô nhiễm nghiêm trọng.
HANOI -- Trung Quốc bơm tiền đầu tư ào ạt vào Việt Nam. Bản tin VOV kể: Trung Quốc đổ nhiều vốn FDI nhất vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm. Trong 2 tháng đầu năm 2019, Trung Quốc là nhà đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam, với 588,9 triệu USD, chiếm 24,1% tổng vốn đăng ký cấp mới.
Việt Nam hiện là nhà nhập cảng nho tươi lớn thứ 7 của Úc và những nhà xuất cảng nước này cũng đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm nho tươi Úc tới người tiêu dùng Việt Nam. Trong vòng 4 năm qua, lượng nho tươi Úc xuất cảng sang Việt Nam đã tăng trưởng 73%, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng, theo Thanh Niên (TNO).
Đầu năm 2019, ở Sài Gòn, trang Phatgiao.org.vn đã ghi nhận giới tôn giáo, chủ yếu là Phật giáo và Thiên Chúa giáo, đã mở thêm nhiều địa điểm khám bệnh miễn phí ở các quận, huyện thuộc TP Sài Gòn giành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ neo đơn.
Chuyện lạ, nhưng lại xảy ra: Hóa ra, hàng quốc tế cũng nhái hàng Việt Nam... Báo Hải Quan kể: Tại buổi họp báo Chính phủ ngày 1/3, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho rằng, hàng hoá nhái hàng Việt Nam xuất khẩu để tận dụng ưu đãi thuế có thể gây thiệt hại lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.