Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 14130)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHIONGTON - NBC đưa tin : 2 cựu phụ tá của cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump (là Tướng Michael Flynn) bị truy tố về mưu định gây ảnh hưởng ngầm và trái luật với chính giới để dẫn độ giáo sĩ lưu vong Fethullah Gulen theo yêu cầu của TT Erdogan.
WASHINGTON - Thăm dò mới của NBC/Wall Street Journal ghi : 62% tin rằng ông Trump không thật về cuộc điều tra “nghi án toa rập với Nga” trong cuộc tranh cử 2016.
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
Westminster (Bình Sa)- - Trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018 một cuộc biểu tình do các hội đoàn đứng ra tổ chức trong đó có: Asian and Pacific Islanders Re-Entry of Orange Coungty (APIROC), VietRICE, VietUnity Socal, Viet Rainbow of Orange County (VROC), và Common Ground OC, để yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ bảo vệ người Việt có nguy cơ bị trục xuất.
Bối cảnh. - Tính từ ngày 26/6/1975 là ngày cuối cùng các sĩ quan cấp uý thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (QLVNCH) bị cưỡng bách vô các trại tù tập trung của cộng sản được trí trá dưới mỹ từ “trại cải tạo” đến Lễ Giáng Sinh 24/12/1978, vừa đúng 3 năm 6 tháng.
Truyền thuyết nói rằng: Có một góa phụ giàu có tên Penh thấy có một cây Koki lớn bị nước cuốn trôi sông, tấp vào bờ, bên trong cây có bốn tượng đồng của Đức Phật. Bà cho người vớt lên, và kêu gọi dân làng xây một chùa nhỏ trên một ngọn đồi nhân tạo để bảo vệ các bức tượng. Từ đó dân làng thường đến chùa cúng bái cầu phước, từ đó ngôi chùa này trở thành một nơi tôn nghiêm cho mọi người đến cầu nguyện.
Tôi đến Angkor Wat tỉnh Xiem Reap Campuchea. Chùa Angkor là ngôi chùa lớn nhứt Thế Giới, Nghệ thuật kiến trúc rất cổ xưa. Có người nói lúc khởi đầu đây là ngôi chùa Ấn Độ vì chùa thờ thần Wishnu, đến Thế Kỷ thứ 12 thì chùa Angkor chuyển thành chùa Phật Giáo.
SAIGON -- Việt kiều rủ nhau gửi tiền về Việt Nam đều đặn, theo các bản tin RFA, VOA, VnEconomy, Hà Nội Mới.
HANOI -- Chuyện chỉ xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa: Hiệu trưởng Đại học xài bằng giả. Bản tin Zing kể chuyện: Không công nhận bằng của hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.SG...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.